Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tình yêu "đũa lệch" đáng ngưỡng mộ của anh chàng cao hơn 2 mét The Mountain trong Game of Thrones

GameK | 20/04/2019 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ai khi xem qua series Game Of Thrones của HBO cũng từng ấn tượng và " khiếp vía" với anh chàng "The Mountain" máu lạnh, Nhưng ở ngoài đời lại trái ngược như vậy, không chỉ là một con người thân thiện anh còn có một tình yêu đẹp đáng để ghen tị với cô gái 1m58 Kelsey Henson.

Với chiều cao đến 2m06 và cân nặng 180kg, Bjornsson là diễn viên thủ vai hiệp sĩ Gregor Clegane có biệt danh "Ngọn Núi", đây là một nhân vật máu lạnh, giết người không chớp mắt trong loạt phim truyền hình Game of Thrones.

Thế nhưng, người vợ của anh chàng lực sĩ to con này - cô Kelsey Henson chỉ cao vỏn vẹn 1m58, và nặng 52kg, khi đứng cạnh chồng mình cô chỉ tới ngực Bjornsson.

Ảnh Instagram khi còn hẹn hò của Henson và Bjornsson

Họ có mối quan hệ chính thức kể từ năm 2017 khi hai người gặp nhau tại một quán bar ở Canada, nơi Henson làm nhân viên phục vụ. Henson đã rất phấn khích khi được gặp diễn viên mà cô hằng hâm mộ, họ đã chụp ảnh chung và tình cảm nhanh chóng nảy nở giữa hai người.

Cặp đôi nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông vì sự chênh lệch kích thước của họ, Bjornsson nhiều lần bị cư dân mạng chọc ghẹo quá mức vì điều đó. Nam diễn viên kiêm lực sĩ thực sự phiền lòng, anh nhiều lần nói với báo chí:

Tôi không có ý thách thức gì ai đâu nhưng thực sự có rất nhiều ''anh hùng bàn phím'' trên internet. Chưa có gã nào đối mặt và chọc ghẹo tôi ngoài đời kiểu đó, họ toàn nói qua Facebook hoặc Twitter thôi.'

Bjornsson cho biết anh là một người dễ tính và ít khi nổi nóng. Tuy nhiên, tốt nhất mọi người không nên đùa cợt về gia đình và người thân của anh nếu không muốn thấy cảnh lực sĩ phẫn nộ.

Hai người đã kết hôn vào tháng 8/2018 và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Mặc dù có chiều cao khá khiêm tốn đối với một phụ nữ Tây Âu, Kelsey Henson cũng là một ''gymer' không hề kém cạnh người chồng lực sĩ của mình. Trong một video đăng trên Instagram, Bjornsson chia sẻ kỷ lục mới của vợ mình khi nâng ghế tập tạ nặng 115kg, tức gấp đôi thể trọng của cô và còn đi được 5m, một thành tích mà có thể nhiều người đàn ông cũng chưa chắc làm được.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận