Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1.Chào Tippy, bạn có thể chia sẻ cho độc giả biết thêm về cái tên độc của mình?

Trước khi chính thức trò thành Creator của Creatory thì mình đã hoạt động với nickname Queen NTP, viết tắt của Nguyễn Thái Phượng, tên mình, cái tên Tippy cũng bắt nguồn từ cữ TP, phát âm là Ti - Py, sau đó mình thêm vào ký tự P nữa để thành ra cái tên mới vừa lạ vừa quen này.       

2. Bạn đang được xem là một đối thủ nặng kí của MisThy, liệu có phải một áp lực với bạn?

Mình chính thức hoạt động như một streamer sau MisThy khoảng nửa năm, tại thời điểm đó thì MisThy cũng đã có những thành công nhất định, nếu nói là không có áp lực gì thì là mình đang nói dối, bởi vì các bạn cũng biết nếu đã có một người đi trước và thành công thì sự xuất hiện của những người kế tiếp rất dễ dàng bị mang ra so sánh, nên mình cũng có áp lực chứ (cười), nhưng áp lực này mình nghĩ nó sẽ phần nào nhắc nhở mình ngày càng phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân nhiều hơn nữa trong tương lai.

3. Theo dõi quá trình phát triển của bạn, khán giả dễ dàng nhận thấy các bước bạn đang đi khá giống với MisThy, liệu đây là con đường bạn muốn đi?

(Cười) Đấy, mình đã nói là nhiều bạn vẫn sẽ cho rằng con đường và mình và MisThy đi là giống nhau mà, nhưng nếu các bạn tinh ý hơn một chút, các bạn sẽ nhận ra ngay rằng mình và MisThy có xuất phát điểm ban đầu khá tương đồng nhau, bọn mình đều là nữ game thủ, đều xuất phát từ The Queen Team; nhưng mà theo như mình thấy, thì mỗi một bạn sẽ đều có cá tính riêng mà khi hoạt động lâu dài các cá tính ấy sẽ dần bộc lộ và trở thành đặc điểm nhận dạng của từng bạn; như MisThy thì có tài ăn nói và diễn xuất nên hướng phát triển của MisThy sẽ mở rộng ra nhiều lĩnh vực giải trí hơn, tất nhiên là bạn ấy cũng sẽ vẫn chơi game; còn mình đặc biệt yêu thích chơi game và chơi tất cả các thể loại game nên mình sẽ đi sâu vào thế giới game hơn. Về lâu dài thì mình nghĩ giữa mình và MisThy  không có quá nhiều điểm tương đồng đâu.

4. Bạn đánh giá thế nào về MisThy?

MisThy là một người rất hoạt bát, đa tài và còn chăm chỉ nữa.

5.Trong cộng đồng game và streamer những nhân tố mới xuất hiện rất nhiều, vậy đâu là “đặc sản” của bạn?

Mình nghĩ là với sự phát triển nhanh và mạnh của streaming như thời điểm hiện tại thì rất dễ để các bạn streamer bị chạm mặt nhau về mặt ý tưởng, nội dụng  nên việc làm mới mình hằng ngày sẽ là điều giúp cho khán giả cảm thấy mình luôn thú vị và cuốn hút, mình nghĩ đặc sản của mình là khả năng học hỏi không mệt mỏi để luôn tự làm mới bản thân trong mắt khán giả của mình và đặc biệt là sự trân trọng đối với từng bạn khán giả đã luôn ủng hộ trong thời gian qua.

6. Ở bạn, cái lần đầu người khác nhận thấy đặc biệt chính là những hình xăm rất đẹp, bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

Đối với mình thì xăm mình cũng là một bộ môn nghệ thuật và xăm cũng là một cách để tô điểm cho bản thân - tất nhiên là tùy vào cá tính của bạn; thật ra đối với những bạn tiếp xúc với mình ở ngoài đời rồi thì các bạn sẽ thấy mình rất ít khi chủ động nói chuyện, thậm chí là có phần nhút nhát, từ khi trở thành streamer thì mình mới trở nên cởi mở và dạn dĩ hơn, nên những hình xăm của mình ngoài việc đánh dấu một cột mốc quan trọng với mình thì còn là một cách để mình thể hiện cá tính của mình ra bên ngoài.

7. Có nhiều ý kiến không hay xung quanh việc con gái xăm mình, theo bạn ý kiến đó đúng không?

Bạn thấy mình có khá nhiều những hình xăm trên người đúng ko? (Cười). Tất nhiên khi mình đã thích xăm thì mình không nghĩ là nó xấu, nhưng mà điều đó còn tùy vào việc bạn là ai, bạn làm gì, môi trường sống của bạn như thế nào, ví dụ như Tippy làm việc trong môi trường giải trí thì đối với những người xung quanh mình, xăm là một điều gì đó hết sức bình thường. Mình xin khẳng định là theo suy nghĩ của mình, con gái hay con trai, xăm mình đều không xấu nhưng phải xác định được môi trường, hoàn cảnh của mình có thích hợp để bạn có một hình xăm hay không thôi.

8. Đứng ở vị trí của một người làm streamer chuyên nghiệm, việc sở hữu nhiều hình xăm như vậy có ảnh hưởng đến công việc của bạn?

Mình nghĩ là tất nhiên sẽ có những bạn thích và cũng sẽ có những bạn không thích. đối với việc sẽ có những bạn có ác cảm với những hình xăm trên người mình ngay từ cái nhìn đầu tiên thì tất nhiên là mình có khó khăn rồi (cười), vì đối với mình mỗi 1 bạn khán giả đều quan trọng mà, nên mình sẽ phải nỗ lực hơn nữa để cho các bạn đó hiểu rằng không phải cứ con gái xăm mình là xấu và không nữ tính đáng yêu đâu nha, khó khăn của mình chính là sẽ mất nhiều thời gian hơn để chinh phục trái tim các bạn ấy đó (cười).

9. Bạn có thể chia sẻ những dự định tương lai?

Mình hiện tại sẽ tập trung phát triển mạnh về mảng game, chủ yếu là game review để các bạn khán giả có được cái nhìn tổng quan về các game đã, đang và sẽ hot trong tương lại; ngoài ra mình cũng sẽ có thêm nhiều chương trình tương tác với khán giả như Quiz Show hiện tại đang có vào mỗi 14:00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh của mình. Còn cụ thể hơn nữa thì mình chưa bật mí được, các bạn hãy bấm theo dõi channel Youtube cũng như Fanpage của Tippy để cập nhật thông tin nha.

 

Xem thêm: Tippy & MisThy sàm sỡ nhau ngay trên stream

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận