Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tokyo Ghoul sắp sửa có thêm một live action mới

Kaito | 22/06/2016 15:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) -Sau thông tin sắp phát hành game và phần III của phiên bản anime sắp phát hành vào khoảng cuối năm 2016 đầu 2017, việc Tokyo Ghoul có live-action là tin vui thứ 3 mà fan của series manga/anime này nhận được trong vòng một tháng này.

Mới đây, một bức ảnh chụp bìa Tokyo Ghoul:re (phần 2 của manga Tokyo Ghoul) tập 7 đã bị rò rỉ từ một blogger người Nhật. Điều đặc biệt chính là trên bìa có nhắc đến việc manga nổi tiếng của tác giả Ishida Sui sắp được chuyển thể thành live-action. Mọi thông tin khác sẽ được tiết lộ nhiều hơn trên tạp chí Weekly Young Jump. 

 

Sau thông tin sắp phát hành game và phần III của phiên bản anime sắp phát hành vào khoảng cuối năm 2016 đầu 2017, việc Tokyo Ghoul có live-action là tin vui thứ 3 mà fan của series manga/anime này nhận được trong vòng một tháng này.

Tokyo Ghoul là câu chuyện xoay quanh cậu sinh viên Kaneki Ken được cấy ghép nội tạng từ một con quỷ ăn thịt (Ghoul). Từ đó, Kaneki phải vật lộn với cuộc sống nửa người nửa quỷ để sinh tồn, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới Ghoul. Kaneki và những người bạn của mình vừa chống lại kẻ thù, vừa phải cố hết sức giữ bí mật về thân phận.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận