Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tôn Kính Viện - mỹ nhân làng game Trung Quốc

| 30/04/2014 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với tôn chỉ: "mặc thoáng" và "mặc xuyên thấu", Tôn Kính Viện là ca sĩ Trung Quốc rất được ưu ái trong các sự kiện game.

Tôn Kính Viện là ca sĩ, người mẫu Trung Quốc từng được chọn làm đại sứ tuyên truyền chi Olympic London 2012. Cô ca sĩ này thực chất không nổi tiếng bằng giọng hát mà được biết đến với những trang phục mát mẻ, xuyên thấu trong các buổi biểu diễn của mình.

Kêu gọi khán giả: "Hãy thoáng hơn trong ăn mặc", cô cho rằng: "Khi không có bất kỳ sự gò bó nào, khi không cần phải dùng đến lý trí, bạn có thể thoải mái ăn mặc để nhảy múa, thậm chí không cần phải mặc gì. Nếu bạn cảm thấy cơ thể bạn hoàn toàn tự do, đó là lúc bạn gợi cảm nhất, vui vẻ nhất".

Thậm chí, khi Tôn Kính Viện xuất hiện trong lễ trao giải cuộc thi "Nữ hoàng Euro 2012" với vai trò giám khảo và khách mời biểu diễn, nữ ca sĩ này đã có màn thoát y nóng bỏng, cởi bỏ bộ áo khoác đen bên ngoài, khoe bộ đồ bó sát đính phụ kiện vẩy cá bên trong.

Cũng chính vì thái độ "thoáng" trong tư duy và trang phục, Tôn Kính Viện cũng được các NPH game Trung Quốc "lưu tâm" và hay mời đến tham dự sự kiện game như offline, ra mắt phiên bản mới hoặc cosplay sản phẩm.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận