Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên, sự thật không phải lúc nào cũng như mong ước. Những màn cosplay mới đây của Avatar Star do các game thủ trình làng lại khiến cộng đồng mạng hoảng loạn về độ “bựa” nhưng lại đầy nét tinh nghịch, dễ thương của các chiến binh.

Những bức ảnh cosplay được lan truyền này xuất phát từ sự kiện “Truy Tìm Thánh Bựa Avatar Star” đang diễn ra từ 21/08 - 31/08 trên trang fanpage của game. Với cách thức tham gia vui nhộn, game thủ chỉ việc thiết kế trang phục cosplay của mình sao cho giống với avatar trong game bằng tất cả vật dụng thường ngày. Vì vậy, nhiều tay súng đã dũng cảm thể hiện tình yêu của mình với Avatar Star bằng các vật dụng “cây nhà lá vườn”, đậm chất sáng tạo, hài hước.

“Truy Tìm Thánh Bựa” đang tìm kiếm các truyền nhân “Bựa”trong Avatar Star

Từ lúc phát hành đến nay, Avatar Star luôn là sân chơi cho phép game thủ tự do thể hiện cá tính với những avatar “độc nhất vô nhị”. Do đó, cuộc thi cosplay đầu tiên này của game đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng game bắn súng Việt. Vừa diễn ra trong 5 ngày, sân chơi đã đón nhận nhiều lượt chia sẻ, tham gia cùng nhiều lời cổ vũ động viên trong cuộc thi.

Bên cạnh những bức ảnh “thanh niên nghiêm túc”, BTC đã ghi nhận khá nhiều màn cosplay “để đời”, “cười ra nước mắt” đến từ các “bựa nhân”. Người xem chỉ còn biết há hốc khi chứng kiến những bộ giáp “oách xà lách” hay những vũ khí “ngầu xì dầu” được các tay súng trưng dụng triệt để từ các đồ vật hằng ngày trong cuộc sống.

Chiến binh “mâm - chảo” chính thức lộ diện

Hình ảnh em bé đáng yêu nhận được nhiều lượt yêu thích

Con ma vui vẻ đã xuất hiện trong Avatar Star

Đi tìm Thánh “Bựa” – Còn ai bựa bằng chú?

Chỉ với một cái thau – em làm nên tất cả

Anh chàng điển trai [DV]-Velaxx cosplay chính bản thân mình

Cô bé đáng yêu “cót-bờ-lây” nữ Pháo thủ

Chết cười với màn cosplay của Thánh bựa lè lưỡi

Đối thủ của Conan - Kaito Kid, tên trộm ánh trăng

“Truy Tìm Thánh Bựa Avatar Star” đã đi đến gần cuối sự kiện. Và những truyền nhân “bựa” nào sẽ lộ diện để nhận phần thưởng 1.000.000 bạc Khóa cùng bộ vũ khí Alien, code Chiến Binh và Chiến Binh Rồng. Các chiến binh hãy tham gia ngay cuộc thi vui nhộn này để được “bựa” hết cỡ theo cách riêng của mình và nhận về phần thưởng giá trị đến từ sự kiện.  

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận