Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Nhân vật có mũi dài nhất (tính tới thời điểm hiện tại)

 

Chiếc mũi của Arlong có thể được xem là dài nhất tính đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên nó đã bị Luffy bẻ cong.

2. Người lạc đường nhiều nhất

 

Không ai khác hơn chính là anh chàng Zoro của băng hải tặc mũ rơm Luffy, dù có người dẫn đường hay bảng hướng dẫn thì chắc chắn anh vẫn sẽ bị lạc đường.

3. Người đẹp nhất One Piece

 

Chắc chắn danh hiệu này không thể thoát khỏi tay Boa Hancook rồi.

4. Nhân vật lớn nhất One Piece

 

Sanjuan Wolf là một người khổng lồ to lớn, được biết đến với cái tên “Chiến hạm khổng lồ”. Wolf có chiều cao bất thường, và có thể cao hơn cả những người khổng lồ lớn nhất được biết cho đến nay như Oars hay Little Oars Jr. Và cũng như cơ thể ông như quá lớn nên thân hình ông có kích thước bằng cả một trụ sở chính của hải quân tại Marineford.

5. Người “trâu” nhất One Piece

 

Người được đề cử là Râu Trắng Edward Newgate, thuyền trưởng băng hải tặc râu trắng, và cũng là một trong bốn tứ hoàng. Trong trận Marineford râu trắng bị đâm 267 nhát, bị bắn 152 viên đạn, 452 viên đạn pháo, có tổng cộng hơn 465 vết thương lớn nhỏ. Ngoài ra ông cũng được biết đến qua biệt danh người mạnh nhất thế giới.

6. Kẻ quăng bom nhiều nhất One Piece

 

Danh hiệu này đáng ra thuộc về Usopp nhưng anh đã có mặt trong bảng xếp hạng rồi nên nhường lại cho vua hề Buggy. Buggy với khả năng chém gió không thua gì Usopp tài quăng bom thì khỏi phải bàn, ngay cả kiếm sĩ mạnh nhất thế giới là Mihawk cũng bị anh quăng bom, và là người có thể chửi nhau với tứ hoàng Shank tóc đỏ, hiện nay anh đang làm việc cho chính quyền thế giới và là một Shichibukai.

7. “Biến thái” nhất One Piece

 

Vâng là Brook. Mặc dù tuổi đã cao nhưng tính của Brook vẫn như ngày nào (chắc do lâu năm sống một mình). Là một kiếm khách nhưng Brook lại thích đàn hát và xem quần chip của phụ nữ.

8. Thù dai nhất One Piece

 

Don Chinjao, từng có biệt danh "Chinjao mũi khoan", là người đứng đầu gia tộc Chinjao. Thủ lĩnh hải quân bách bảo, bị Garp đóng cho một đấm vào đầu mất đi khả năng cắm dùi nên thù Garp thù lây cả cháu Garp là Luffy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận