Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tổng hợp những mẩu truyện tranh hài hước về các siêu anh hùng (Phần 1)

| 28/11/2014 16:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Những vị siêu anh hùng luôn có một sức hút đặc biệt mà khó ai có thể cưỡng lại được. Ở phần 1 này, hãy cùng GameSao điểm qua những hình ảnh hài hước của Batman (Người Dơi) để thấy được một cái nhìn thật khác về vị siêu anh hùng nổi tiếng là lạnh lùng nhưng cực kỳ tài giỏi này.

Batman (Người Dơi) là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng truyện tranh được tạo ra bởi nghệ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Batman xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics. Nguyên gọi là "The Bat-Man" và vẫn được gọi vào thời điểm đó là "The Batman". Anh còn được biết đến với các tên gọi "The Caped Crusader", "The Dark Knight", và "The World's Greatest Detective".

Trong phiên bản gốc của câu chuyện và phần lớn các truyện kể lại, danh tính bí mật của Người dơi là Bruce Wayne, một triệu phú người Mỹ (sau này là tỷ phú) hay ăn chơi, một nhà công nghiệp và nhà từ thiện. Chứng kiến cái chết của cha mẹ khi còn là một đứa trẻ, anh thề sẹ trả thù tội phạm và theo đuổi ý tưởng về công lý. Wayne đào tạo bản thân cả về thể chất và trí tuệ và đeo trang phục chủ đề dơi để chống tội phạm. Batman hoạt động trong thành phố Gotham là tên khác của New York, trợ giúp bởi các nhân vật khác nhau bao gồm cả cộng sự chống tội phạm của anh, Robin, quản gia Alfred Pennyworth, ủy viên cảnh sát Jim Gordon, và đôi khi là nữ anh hùng Batgirl. Batman phải chiến đấu với một tập hợp những nhân vật phản diện như Joker, Penguin, Two-Face, Poison Ivy và Catwoman. Không giống như hầu hết các siêu anh hùng, anh không hề có bất kỳ siêu năng lực nào mà thay vào đó sử dụng trí tuệ, khả năng thám tử, khoa học và công nghệ, sự giàu có, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật, một tinh thần bất khuất, nỗi sợ và đe dọa trong cuộc chiến chống tội phạm.

Sau đây là những bức tranh hài hước về Batman dưới nét vẽ ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo của tác giả DRAGONNARTE đã được GameSao tổng hợp lại và đưa đến bạn đọc:

Khi Batman… đi vệ sinh

 Anh có điều kiện mà!

Batman không bao giờ chịu lộ mặt ngay cả với các “đồng nghiệp"

Tai nạn nghề nghiệp

Đầu bếp "siêu hạng" Batman

Lí do khiến Joker trông “ngầu” hơn là đây!

Cũng tiện phết đấy chứ nhỉ!

Tố chất giáo viên của Batman được thể hiện

Màn “đấu súng” bá đạo

Lợi ích khi đi cùng Batman

Sức mạnh của nhà vô địch

Thân quá cũng khổ!

Robin đã bị “tóm” như thế nào

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận