Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mọi người thường hay có suy nghĩ những nhân vật cao to mới có sức mạnh, nhưng những “chú lùn” dưới đây sẽ đập tan định kiến này. Họ sẽ chứng minh tuy chỉ được 1m6 nhưng sức chiến đấu của họ lại không “lùn” chút nào, thậm chí đây còn đều là những cao thủ cực mạnh sở hữu cộng đồng fan đáng ngưỡng mộ.

1. Ouma Shu – 1m70

Là nhân vật chính trong Guity Crown, không chỉ khiến người đọc xuýt xoa với vẻ đẹp trai lãng tử, Ouma Shu còn có năng lực đặc biệt là bàn tay phải có thể giúp cậu chứa vũ khí.

2. Levi Ackerman – 1m60

Chiều cao 1m60 có thể nói là “nỗi đau lớn nhất” của Levi, đến mức nó gần như trở thành đại từ nhân xưng của vị đội trưởng tài ba giỏi giang này.

3. Arita Haruyuki – 1m65

Là một anh chàng lùn và thừa cân nhạt nhòa giữa dàn trai xinh gái đẹp trong thế giới thực, nhưng lại là một người hoàn toàn khác trong thế giới ảo với khả năng xử lý tình huống cực tốt.

4. Yuichiro Hyakuya – 1m70

Tuy là nấm lùn nhưng không ai có thể làm ngơ trước đôi mắt màu xanh sắc bén của anh. Là nhân vật chính nên đương nhiên Yuichiro có những năng lực cực mạnh, nhất là khi trong hình dạng của quỷ dữ.

5. Kuroko Tetsuya – 1m68

Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Kuroko lại khiến bất cứ ai phải nhìn bằng con mắt khác khi biết cậu từng là thành viên của “Thế hệ kỳ tích”, rất giỏi đánh lạc hướng và tạo ra những đường “bóng vô hình”.

6. Shinsuke Takasugi – 1m70

Là người có chiều cao thấp nhất nhưng Shinsuke lại là lãnh đạo của Kiheitai. 

7. Kamui – 1m70

Khuôn mặt luôn có vẻ hiền hòa với nụ cười vui vẻ nhưng Kamui lại có sức chiến đấu khủng khiếp với sở thích là chém giết.

8. Okita Sougo – 1m70

Là một anh chàng đẹp trai với mái tóc vàng nổi bật, đồng thời sở hữu lực chiến cực kỳ lợi hại, có thể đấu tay đôi với Kamui.

9. Kamijo Toma – 1m68

Chiều cao nấm lùn không hề có chút ảnh hưởng nào đến siêu năng lực của Kamijo Toma, bởi chỉ cần cánh tay phải, Kamijo có thể vô hiệu hóa bất cứ sức mạnh siêu nhiên nào.

10. Itou Makoto – 1m67

Theo GameHub

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận