Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Top 10 lính Hải Quân mạnh nhất trong One Piece, ai cũng mạnh mẽ sở hữu sức mạnh "đáng gờm"

GameK | 30/12/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hải Quân là quân đội chủ lực của Chính Quyền Thế Giới, Hải Quân có thể đương đầu với mọi thế lực trong One Piece họ là những người duy trì công lý và nền hòa bình cho thế giới.

Trong One Piece, Hải Quân là một trong ba thế lực lớn, ngang hàng với Thất Vũ Hải và Tứ Hoàng. Hải Quân có mặt ở mọi vùng biển trên thế giới, bằng chứng là họ có văn phòng chi nhánh ở khắp nơi. Phần lớn Hải Quân sẽ tập trung ở Tân Thế Giới, nơi có sự nguy hiểm hơn so với các vùng biển khác.

Trong hàng ngũ Hải Quân đã có những người đã trở thành huyền thoại khi sở hữu sức mạnh đủ để đương đầu với những hải tặc mạnh nhất trên thế giới. Hôm nay chúng ta hãy điểm danh lại 10 lính Hải Quân mạnh nhất trong One Piece nhé, ai cũng mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo.

10. Momonga

Momonga là một Phó Đô Đốc mang sức mạnh tương đối khủng khi thông thạo tới 2 trong Lục Thức huyền thoại. Với cương vị của mình Momonga sở hữu sự kính trọng và sức mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất.

Chúng ta đã thấy sức mạnh của ông trong lúc đợi Hancock, ông đã dễ dàng giết 1 con Sea King từ bên trong. Không những thế Momonga cũng có ý chí rất kiên định, ông cũng có thể tự cầm dao đâm vào tay mình, dùng cơn đau để át đi sự thèm muốn đã hóa đá cả thủy thủ đoàn của mình.

Hancock cho rằng đó là dấu hiệu của sự từng trải đã giúp ông không bị ảnh hưởng bởi mê hoặc của cô. Momonga cũng cảnh báo Hancock rằng dù không có quân nhưng ông vẫn nguy hiểm.

Trong chiến đấu Momonga cũng là 1 kiếm sĩ đáng sợ như khi ông dễ dàng giết 1 con Sea King từ bên trong và chém sắt. Trong trận chiến ở Marineford, ông cũng sử dụng những tuyệt kỹ Rokushiki như Geppou và Soru để đánh với Luffy cùng với 1 vị sĩ quan Hải Quân khác dùng Soru và Shigan.

9. Tsuru

 

Tsuru là Phó Đô Đốc kì cựu của Hải quân, người phụ nữ đứng cùng hàng ngũ với những bậc tiền bối của thời đại hải tặc cũ. Tuy đã già nhưng bà lão này vẫn khiến nhiều người nể sợ, trong đó có cả Doflamingo. Suốt cuộc đời của mình, Tsuru đã cùng với các vị chỉ huy khác lãnh đạo biết bao trận chiến chống hải tặc.

Giống như các Đô Đốc khác, Tsuru cũng hẳn phải có một sức mạnh đáng gờm để có thể lãnh đạo Hải Quân và đối phó với hải tặc. Trong một lần đánh bại đám hải tặc, Tsuru đã tuyên bố rằng: "Tụi bây hả, cả 1 triệu năm nữa cũng chưa chắc đánh lại bà lão này nhé!". Tsuru được mệnh danh là "Nhà chiến lược đại tài" vì bà có những kỹ năng cực tốt trong xây dựng chiến thuật chiến đấu.

Tsuru đã ăn Trái Woshu Woshu no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng giặt và phơi khô người và vật như thể họ là những bộ quần áo, khiến đối thủ trở nên "dẹp lép" và dễ uốn cong như vải quần áo vậy.Từ công dụng này, bà có thể vô hiệu hóa địch thủ bằng cách khiến chúng không di chuyển được.

8. Ryokugyu

Đây là một nhân vật hết sức bí ẩn trong One Piece vì mọi thông tin của ông không được nhắc đến nhiều. Trong Chapter 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc mới của Hải Quân với trình độ sức mạnh thuộc hàng "quái vật".

Ông còn được biết đến là đã không ăn trong vòng 3 năm- một điều mà khó ai có thể làm được. Điều này cho thấy sức mạnh của ông không phải dạng "tầm thường".

Không có cách nào để chúng ta đánh giá được sức mạnh của ông "khủng khiếp" như thế nào, nhưng đã có rất nhiều những giả thuyết và đồn đoán được các fan đưa ra xung quanh trái ác quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu. Tuy nhiên khả năng được ủng hộ cao nhất là vị đô đốc Bò Xanh đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có năng lực giống như con Bò có khả năng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ăn uống gì mà vẫn khỏe và cũng như tên gọi của ông.

7. Fujitora

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu.

Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới, là một Đô Đốc với "Năng lực quân đội vĩ đại nhất". Mất đi thị giác nhưng khả năng về thính giác của ông là cực kỳ nhạy bén. Ông cũng từng nói rằng mình có thể cảm nhận được cả sự chuyển động của những đám mây.

Trái ác quỷ mà ông đang sở hữu vẫn chưa rõ tên nhưng trong các diễn biến của truyện thì ta có thể thấy rằng trái ác quỷ này giúp ông có khả năng điều khiển trọng lực.

Ông đã từng dùng năng lực này để trừng phạt mấy kẻ ở sòng bài vì dám lợi dụng điểm yếu về thị giác của ông để lừa lọc. Ông đã tạo ra một cái hố khổng lồ và nhấn chìm những kẻ lừa đảo đó.

6. Kizaru

Đô Đốc Borsalino hay còn gọi là Kizaru, sau khi Aokiji từ chức khỏi Hải Quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ ba Đô Đốc Hải Quân trước đó.

Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru cũng có khả năng lãnh đạo, ông cũng có thể đánh bại 4 Siêu Tân Tinh một cách dễ dàng và có thể một mình chiến đấu với Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kizaru nắm giữ danh hiệu "chiến binh mạnh nhất trong chính phủ Thế Giới và Hải Quân", ông có khả năng nghe rất tốt có thể nghe được chuyển động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia có nghĩa là "tia sáng". Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng.

Còn tiếp...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận