Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các series truyện tranh dài kì như One Piece, Naruto thì chắc chắn đã không ít lần bạn phải đấu tranh tư tưởng giữa việc muốn đọc truyện tiếp nhưng cũng đồng thời muốn biết được biết kết thúc của truyện.

 

Vậy trong số những bộ manga dài kì bậc nhất hiện nay thì các fan hâm mộ mong muốn được thấy truyện nào kết thúc nhất? Để trả lời câu hỏi này, trang web Goo tại Nhật đã tổ chức cuộc bình chọn những manga mà các fan mong muốn được xem kết thúc truyện nhất.

 

Kết quả thật bất ngờ, trong top 3 có cả One Piece, ông hoàng truyện tranh đang đứng đầu trong làng manga Nhật Bản hiện nay. Lý giải cho sự xuất hiện của One Piece trong danh sách này, nhiều fan hâm mộ cho rằng do câu hỏi đặt ra ở đây là "Bạn muốn XEM kết thúc của bộ truyện tranh nào nhất?" chứ không phải "bạn muốn bộ truyện tranh nào kết thúc nhất?"

 

Như vậy, One Piece xuất hiện trong list này nghĩa là các fan chỉ tỏ mò với kết thúc truyện chứ không phải muốn truyện kết thúc vì quá dài. Ngoài ra, dẫn đầu danh sách này là Conan  Kochikame, hai bộ manga dài bậc nhất tại Nhật Bản và đang bị nhiều fan hâm mộ kêu ca.

Chúng ta hãy cùng đến với danh sách 10 bộ manga mà fan hâm mộ tại Nhật Bản mong muốn được xem kết thúc truyện nhất của trang web Goo.

1, Kochikame
2, Detective Conan
3, One Piece
4, Glass no Kamen (Glass Mask)
5, Hunter X Hunter
6, Golgo 13
7, Oishinbo
8, Hajime no Ippo (Fighting Spirit)
9, NANA
10, JoJo's Bizarre Adventure

Kết quả trên đây được tổng hợp từ ý kiến của các fan hâm mộ tại Nhật Bản, vậy còn độc giả tại Việt Nam thì sao? Bạn muốn xem kết thúc của bộ manga nào nhất?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận