Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Anime hè 2020 đã sắp khép lại, nhường chỗ cho gần 50 tựa phim anime khác sắp đổ bộ vào tháng 10 năm nay. Mặc dù có số lượng khá khiêm tốn, anime hè để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với khán giả toàn thế giới.

Trong các bộ anime thì chủ đề tình yêu và các cặp đôi luôn là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Anime mùa hè năm nay cũng có rất nhiều cặp đôi rất được lòng khán giả. Đặc biệt, các nhân vật trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld, Oregairu season 3, Kanojo, Okarishimasu và Học Viện Ma Vương được các fan "đẩy thuyền" rất tích cực. Cùng chúng tôi điểm qua 10 cặp đôi được yêu thích nhất mùa hè 2020 nhé!

Kirito và Asuna

Kirito và Asuna là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích trong mùa hè 2020

Asuna là tình yêu, người bạn gái chung thủy, người bạn đồng hành của Kirito trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld. Cả 2 đã cùng nhau trải qua 200 năm và giải cứu thành công Underworld. Tình yêu và hành trình của họ được nhiều khán giả yêu thích nhất trong anime mùa 2020. 

Kazuya và Chizuru

Để quên đi những đau khổ trong tình yêu, Kazuya thuê một người bạn gái là Chizuru Mizuhara, sau khi bị bồ cũ "đá". Để đổi lấy tiền, Chizuru đóng vai trò là người bạn gái “hoàn hảo” khi cô ấy ở bên cạnh bạn bè và gia đình của Kazuya. Cuối cùng, Chizuru đã giúp Kazuya lấy lại sự tự tin đã mất do bị bạn gái cũ Mami thao túng. Cả 2 người từ tình yêu giả thành tình yêu thật.

Cặp đôi hoàn cảnh Kazuya và Chizuru

Hachiman và Yukino

Trong tập cuối của Oregairu season 3 vừa lên sóng vài ngày trước, cuối cùng khán giả đã được biết kết thúc của mối tình tay ba đầy ngang trái giữa Hachima – Yukino – Yui. Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Hachiman cũng đã trở thành người yêu của Yukino. Mặc dù kết quả này nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu thích bộ anime này.

Hachiman và Yukino cuối cùng cũng đến với nhau

Subaru và Emilia

Tương tự như Hachiman trong Oregairu season 3 thì Subaru cuối cùng đã chọn Emilia thay vì Rem. Thực tế thì đây có lẽ là điều mà nhiều fan ủng hộ. Nhiều người cho rằng Emilia hợp với Subara hơn là Rem. Cặp đôi này là một trong số những bộ đôi được yêu thích nhất của anime hè 2020.

Subaru cuối cùng đã chọn Emilia

Kirito và Alice

Kirito lại xuất hiện thêm một lần nữa trong top các cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020. Lần này là Alice chứ không phải là Asuna được ghép cặp với Kirito. Trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld phiên bản anime, Alice đã được các nhà làm phim ưu ái khi tạo ra nhiều "đất diễn" với "thánh hack" Kirito. Đây cũng là một cặp đôi có một lượng fan khá lớn trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld.

Kirito và Alice cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ khán giả trong mùa anime hè 2020

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Anime, phim hoạt hình
Có thể bạn quan tâm
Bình luận