Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Top 5 Megazord sở hữu sức mạnh kinh khủng nhất trong các phần Power Rangers

GameK | 21/12/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đã hơn hai mươi mùa phim trôi qua kể từ ngày những siêu nhân Mighty Morphin đầu tiên được ra mắt, và cũng trong khoảng thời gian đó là sự ra đời của hàng chục loại robot khác nhau.

5. Thunder Megazord (Mighty Morphin Power Rangers mùa thứ hai)

Trong mùa thứ hai seri Mighty Morphin, tên phản diện chính Lord Zedd đã phá hủy toàn bộ các Dino Zord, đồng thời hắn cũng tước mất sức mạnh của siêu nhân thứ sáu, Green Ranger. Điều này khiến cho Zordon, lãnh đạo lực lượng Power Rangers đã phải kêu gọi một sức mạnh cổ xưa mà ông từng lãng quên trong khoảng thời gian dài, với mục đích khôi phục lại các siêu robot và tạo nên một Megazord hoàn toàn mới mang tên Thunder Megazord.

Thuder Megazord thừa hưởng mọi năng lực mạnh mẽ nhất từ phiên bản gốc, thậm chí còn được cải tiến ở một mức độ tốt hơn. Bên cạnh đó siêu robot này cũng sở hữu ngoại hình vô cùng đẹp mắt với chiếc mũ đội đầu mang hơi hướng samurai, hai cánh tay được bọc giáp trắng và trước ngực là một viên ngọc xanh lá cây khổng lồ.

4. Wild Force Megazord (Wild Force Power Rangers)

Với khán giả tại Việt Nam, Wild Force Rangers được biết đến rộng rãi hơn dưới tên gọi Lực lượng Siêu nhân Gao. Chủ đề của mùa Power Rangers này là hướng tới thế giới động vật, chính vì vậy yếu tố hút khách nhất ở mỗi tập phim thường nằm ở phân cảnh các Rangers tìm được một siêu thú mới hoặc khi họ triệu hồi chúng trong các trận chiến với phe phản diện Oruku.

Tuy nhiên sự xuất sắc của mùa phim này còn đến từ hình ảnh một Megazord Wild Force vô cùng tuyệt vời và độc đáo. Các bộ phận trên cơ thể siêu robot khổng lồ liên tục được thay đổi tùy biến để phù hợp với từng đối thủ. Một ví dụ điển hình là với chỉ hai vị trí ở cánh tay nhưng đã có đến chín sự siêu thú khác nhau cùng đảm nhiệm.

3. Storm Megazord (Ninja Storm Power Rangers)

Trong mùa Power Rangers Ninja Storm, lực lượng siêu nhân ban đầu chỉ bao gồm ba học viên trẻ tuổi thuộc học viện Wind Ninja là Tori, Shane và Dustin. Ngạc nhiên hơn, các siêu robot mà họ điều khiển hoàn toàn không có bất cứ liên hệ nào với chủ đề chính của seri. Mặc dù vậy, những cản trở kể trên không hề ảnh hưởng tiêu cực đến sự tuyệt vời mà Storm Megazord đem lại cho khán giả.

Giống như Thunder Megazord, siêu robot khổng lồ này chiến đấu dựa trên ưu điểm là sức mạnh đến từ sự áp đảo về kích thước cơ thể. Tuy nhiên thiết kế của nó lại có phần vượt trội khi các chi tiết được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Đặc biệt, Storm Megazord còn có khả năng biến hình thành dạng Lightning Mode, giúp nó trở nên cơ động hơn gấp nhiều lần.

2. Samurai Megazord (Samurai Power Rangers)

Samurai Power Rangers được xem là một phiên bản chuyển thể từ nguyên tác Super Sentai tương đối đơn giản cả về mặt nội dung lẫn kĩ xảo. Câu chuyện trong seri kể về những chiến binh samurai thời hiện đại phải chống chọi với sự trỗi dậy của thế lực bóng tối sau hàng ngàn năm ngủ yên.

Trái ngược với Storm Megazord, tạo hình của Samurai Megazord theo rất sát chủ đề chính trong seri. Siêu robot này giống hệt như những gì mà khán giả mong đợi ở một chiến binh samurai khổng lồ từ chiếc mũ góc cạnh, cầu vai rộng mang sắc màu quý tộc cho đến bộ chiến giáp hoàng gia và cuối cùng là thanh kiếm katana huyền thoại.

1. Original Megazord (Mighty Morphin Power Rangers mùa thứ nhất)

Đứng đầu danh sách này không ai khác ngoài Original Megazord, siêu robot khổng lồ đầu tiên trong thế giới Power Rangers. Không chỉ sở hữu một ngoại hình vô cùng đồ sộ, nó còn gây ấn tượng bởi sự lắp ghép hoàn hảo đến từ những cỗ máy mang hình dạng các sinh vật cổ xưa như khủng long bạo chúa, hổ răng kiếm hay voi mamut.

Với vị thế của người đi đầu, hình ảnh một Original Megazord biến hình thành khổng lồ và diệt trừ cái ác đã in sâu vào tâm trí của không ít trẻ em trên toàn thế giới. Có thể về mặt năng lực siêu robot này chẳng có gì vượt trội so với các đàn em, nhưng xét trên khía cạnh giáo dục thì nó đã truyền đi một nguồn sức mạnh ý chí hướng thiện vô cùng to lớn và đáng trân trọng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận