Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một cuộc bình chọn do với chủ đề tìm ra 5 nhân vật nguy hiểm nhất bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Kết quả của bảng khảo sát lại gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi người đứng vị trí số một chính là ông trùm Anokata, kẻ đứng đầu tổ chức Áo Đen và từng nhiều lần khiến FBI lẫn cảnh sát Nhật Bản phải ôm hận. Bất ngờ hơn nữa khi nhân vật chính của bộ truyện, Shinichi hay còn biết đến với cái tên Thám tử lừng danh Conan chỉ xếp bét bảng trong cuộc bình chọn này. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 nhân vật nguy hiểm nhất Thám tử lừng danh Conan do khán giả bình chọn nhé.

1. Anokata

Anokata là kẻ sở hữu trí tuệ siêu phàm, hóa trang thiên tài và hay nói chuyện với 2 cấp dưới chủ chốt của tổ chức Áo Đen là Vermouth và Gin. Anokata đã lên kế hoạch đánh cướp số tiền khổng lồ ở ngân hàng trung ương lẫn tấn công các thanh tra tài giỏi nhất của cục điều tra Nhật Bản.

Anokata được bình chọn là nhân vật nguy hiểm nhất Thám tử lừng danh Conan

Với sự nguy hiểm và trí tuệ của mình nhiều lần Anokata đã khiến FBI lẫn cảnh sát Nhật Bản phải ôm hận. Dù bị truy lùng rất gắt gao tuy nhiên Anokata vẫn đặc biệt nguy hiểm trong các phi vụ mà hắn ta muốn làm cùng với tổ chức Áo Đen khét tiếng. Việc khán giả bình chọn cho Anokata ở vị trí đầu tiên cũng là điều dễ hiểu.

2. Yuusaku Kudo

Nhà văn Yuusaku Kudo, tác giả của tiểu thuyết trinh thám ăn khách Nam Tước Bóng Đêm và cũng là cha đẻ của chàng thám tử lừng danh Conan. Không chỉ sở hữu khả năng văn chương mà ông còn là người rất thông minh và khá bí ẩn. Ông từng tham gia hỗ trợ cảnh sát trong các vụ án hóc búa mà ít ai có thể phá giải được.

Yuusaku Kudo là nhân vật thông minh và hành tung khá bí ẩn

Tuy nhiên công việc và hành tung có phần bí ẩn đã khiến cái tên Yuusaku Kudo trở thành một trong những nhân vật được khán giả bình chọn là nguy hiểm bậc nhất trong Thám tử lừng danh Conan. Vị trí thứ 2 là điều hoàn toàn xứng đáng với trí tuệ của Yuusaku Kudo.

3. Akai Shuichi

Akai Shuichi là 1 người Mỹ gốc Nhật có mặt trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Cậu ta là 1 người đàn ông lạnh lùng, khép kín và ít nói, những lời nói của anh thường mang tính uyển ngữ và ẩn dụ để che giấu mục đích thật của mình.

Akai Shuichi là nhân vật thông minh và có khả năng bắn súng cự phách

Akai Shuichi có mối hận rất sâu với tổ chức Áo Đen khi mà chính người của tổ chức này đã giết người mà anh yêu Akemi Miyano. Chính vì vậy Akai Shuichi làm việc quên thời gian với quyết tâm tóm gọn toàn bộ băng ổ của bọn chúng.

Cùng với trí tuệ của mình và khả năng bắn súng siêu việt thì Akai Shuichi được coi là 1 trong những viên đạn bạc của FBI và là nỗi khiếp sợ của các tổ chức Mafia. Anh được khán giả bình chọn là nhân vật nguy hiểm thứ 3 trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan.

4. Gin

Gin được tạo hình mà không cần nhiều lời thoại hay đa dạng trong hành động. Hắn ta là hình mẫu nhân vật đồng nhất trong tất cả mọi phương diện thể hiện. "Gian hùng" và máu lạnh là 2 tính từ phù hợp để miêu tả nhân vật này. Gin rất gian xảo, biến hóa, đa diện, bí ẩn và có âm hưởng hùng tráng. Bản thân hình dáng của Gin là cao nhất trong dàn nhân vật nam, dáng dong dỏng cao và thon gầy, khi đứng luôn là dáng vẻ sừng sững cao lớn.

Gin là sát nhân máu lạnh, giết người không ghê tay và cực kỳ ít nói

Chính vì điều đó mà Gin là nhân vật ẩn chứa rất nhiều bí mật, và có khi gây nhiều bất ngờ nhất trong Thám tử lừng danh Conan. Anh xếp ở vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn những nhân vật nguy hiểm nhất Thám tử lừng danh Conan.

5. Conan (Shinichi Kudo)

Tuy là nhân vật chính trong bộ truyện tuy nhiên Thám tử lừng danh Conan lại chỉ xếp thứ 5 trong cuộc bình chọn những nhân vật nguy hiểm nhất Conan. Có thể là vì dù thông minh, phá án giỏi và nhiều chiêu trò tuy nhiên Conan lại không có chủ đích làm hại hay tiêu diệt kẻ khác dù cho đó có là hung thủ giết người hay tội phạm nguy hiểm đi chăng nữa.

Conan chỉ xếp thứ 5 trong top những nhân vật nguy hiểm nhất Thám tử lừng danh Conan

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp Conan cũng tỏ ra rất nguy hiểm với trí tuệ và khả năng sử dụng những thứ vũ khí mà tiến sĩ Agashi đã đưa cho cậu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận