Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Top những cô nàng Anime để làm bạn gái – Phần 1

| 13/06/2015 09:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Những người bạn gái luôn là điều rất nhiều người ao ước được 1 lần sở hữu và ngoài ra việc có được 1 người bạn gái giống như trong Anime là điều mà “mơ cũng không thấy”. Tiếp tục với Seri Top Anime hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Top 5 nhân vật nữ đáng để làm bạn gái nhất.

5. Kaga Kouko (Golden Time)

Vừa xinh đẹp, lại là tiểu thư quyền quý, dù cho tính cách có hơi khó hiểu và khá điên khùng, nhưng phần đông người xem Anime đều rất thích có người bạn gái như Kaga Kouko. Tính cách của Kaga Kouko không chỉ hay qua lời nói, hành động mà còn qua cả cách mà cô ấy chia tay 1 người, thật đúng là người con gái mơ ước.


 

4. Taiga Aisaka (Toradora)

Hổ thủ đáng yêu, cọc cần, khó tính và là 1 chuyên gia trong việc ăn trực, ăn bám. Thế nhưng khi trở nên trưởng thành và nhìn nhận ra được tình yêu, Taiga lại vô cùng đáng yêu và cũng rất được để yêu. Thế nhưng để có thể giúp 1 cô gái như này có thể trưởng thành về tình yêu thì thật là 1 điều vô cùng khó khăn…

3. Eru Chitanda (Hyouka)

Từng là nhân vật làm khuấy đảo giới hâm mộ Anime và luôn nằm trong top những nhân vật nữ có độ MOE mạnh nhất. Hyouka là 1 bộ phim khá phức tạp và nội dung xoay quanh các nhân vật cũng vậy, để có thể hiểu hơn và quyết định mong muốn có người yêu giống như Eru hay không thì đó là quyết định của bạn.

2. Onodera Kosaki (Nisekoi)

Là nhân vật đang được yêu thích gần đây với cái tên Nisekoi Season 2, ở phần 2 này Kosaki tiếp tục đốn tim người xem với các tình huống và cách biểu lộ cảm xúc của bản thân. Nếu Eru là 1 cô gái MOE nhưng khó hiểu thì Kosaki lại là phiên bản khá ngược lại, nhưng cả 2 đều có điểm tương đồng là “nhút nhát” để rồi vô tình để bản thân lùi lại.

1. Yuki Asuna (Sword Art Online)

Hoàn hảo về mọi mặt, hội tụ mọi yếu tố mà một người bạn gái nên có, không có quá nhiều chênh lệch và quan điểm trái chiều khi cho Asuna vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng phần 1 này. Ở phần 2 chúng tôi sẽ mở rộng chủ đề của mình hơn, mong các bạn sẽ chú ý theo dõi !

 

Theo XG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận