Giải Trí >>
Tracer của Overwatch ra mắt trong ‘bom tấn’ Hollywood
- 08 điểm nhấn tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2017
- The Game Awards 2017: Tôn vinh The Legend of Zelda, PUBG trắng tay ra về
- Overwatch đã có riêng một phiên bản 2D màn hình ngang
- Overwatch giảm giá một nửa trong dịp Black Friday
- Blizzard đưa nến và hoa vào game để tưởng niệm huyền thoại Overwatch
- Overwatch: Moira chính thức xuất hiện, phiên bản Xbox One X có thể hỗ trợ 4K
Activision Blizzard vẫn chưa có kế hoạch sản xuất một bộ phim dành riêng cho những fan Overwatch, dù sự phổ biến của tựa game FPS này là không phải bàn cãi. Nhưng mới đây, một trong những hero của Overwatch vừa có màn ra mắt trên màn bạc.
Một đoạn trailer của bộ phim điện ảnh Ready Player One, dựa theo cuốn sách cùng tên, do đạo diễn danh tiếng Steven Spielberg chịu trách nhiệm sản xuất đã xuất hiện trên mạng Internet vào cuối tuần qua.
Đoạn trailer đã cho khán giả thấy được sự sống ở cả trong lẫn ngoài OASIS, thế giới thực tế ảo của Ready Player One, được ví như một trận chiến khốc liệt để giành quyền kiểm soát trái đất. Và có một cameo đầy bất ngờ đã xuất hiện trong đoạn trailer: cô nàng phi công người Anh Quốc của Overwatch, Tracer.
Tracer cùng với Chun-Li của series game đối kháng Street Fighter, Gundam Freddy Kruege và cả Iron Giant đều đã xuất hiện trong chiến trường ảo bên trong OASIS.
Tracer là một trong những hero nổi tiếng nhất của thế giới Overwatch – và có thể coi cô nàng này là gương mặt đại diện của tựa game. Cô nàng phi công là bao hàm những gì đặc trưng nhất trong phong cách tạo hình nhân vật của Blizzard – với sự tươi vui, nhanh nhẹn và đem tới sự hoạt náo cho tất cả người chơi Overwatch.
Việc có một nhân vật của Overwatch xuất hiện trên màn ảnh rộng có thể được coi là bước tiến lớn của tựa game này. Trước đó, Overwatch đã thắng lớn tại The Game Awards 2017 khi giành hai giải thưởng Tựa Game Esports Hay Nhất Năm và Tựa Game Đang Tiếp Tục Sản Xuất Hay Nhất Năm.
Blizzard đã sản xuất hàng loạt các bức tượng cử động được lấy hình ảnh của Tracer – và cameo trong một “bom tấn” điện ảnh Hollywood có vẻ như là một bước đi hợp lý tiếp theo.
Gamer (Theo Dot Esports)

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
Blizzard nhắm tới các teams châu Á và châu Âu cho Overwatch League Season 2
-
Overwatch: Tracer tóc vàng sắp xuất hiện
-
Sắp có dòng sản phẩm LEGO lấy cảm hứng từ Overwatch
-
Overwatch: Toàn bộ 11 skins mới toạnh mừng sinh nhật hai tuổi đã bị lộ
-
Overwatch: Pink Mercy đem về cho Blizzard 10 triệu USD làm từ thiện
-
Blizzard cấm team Overwatch mặc áo đấu có in chữ ‘FU’