Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Activision Blizzard vẫn chưa có kế hoạch sản xuất một bộ phim dành riêng cho những fan Overwatch, dù sự phổ biến của tựa game FPS này là không phải bàn cãi. Nhưng mới đây, một trong những hero của Overwatch vừa có màn ra mắt trên màn bạc.

Một đoạn trailer của bộ phim điện ảnh Ready Player One, dựa theo cuốn sách cùng tên, do đạo diễn danh tiếng Steven Spielberg chịu trách nhiệm sản xuất đã xuất hiện trên mạng Internet vào cuối tuần qua.

Đoạn trailer đã cho khán giả thấy được sự sống ở cả trong lẫn ngoài OASIS, thế giới thực tế ảo của Ready Player One, được ví như một trận chiến khốc liệt để giành quyền kiểm soát trái đất. Và có một cameo đầy bất ngờ đã xuất hiện trong đoạn trailer: cô nàng phi công người Anh Quốc của Overwatch, Tracer.

Tracer cùng với Chun-Li của series game đối kháng Street Fighter, Gundam Freddy Kruege và cả Iron Giant đều đã xuất hiện trong chiến trường ảo bên trong OASIS.

Tracer là một trong những hero nổi tiếng nhất của thế giới Overwatch – và có thể coi cô nàng này là gương mặt đại diện của tựa game. Cô nàng phi công là bao hàm những gì đặc trưng nhất trong phong cách tạo hình nhân vật của Blizzard – với sự tươi vui, nhanh nhẹn và đem tới sự hoạt náo cho tất cả người chơi Overwatch.

Việc có một nhân vật của Overwatch xuất hiện trên màn ảnh rộng có thể được coi là bước tiến lớn của tựa game này. Trước đó, Overwatch đã thắng lớn tại The Game Awards 2017 khi giành hai giải thưởng Tựa Game Esports Hay Nhất Năm và Tựa Game Đang Tiếp Tục Sản Xuất Hay Nhất Năm.

Blizzard đã sản xuất hàng loạt các bức tượng cử động được lấy hình ảnh của Tracer – và cameo trong một “bom tấn” điện ảnh Hollywood có vẻ như là một bước đi hợp lý tiếp theo.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận