Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Trai đẹp Zac Efron thích thú nhập vai tên giết người hàng loạt khét tiếng nước Mỹ

GameK | 21/01/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, nam diễn viên Zac Efron đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình trong vai tên giết người hàng loạt Ted Bundy.

Mới đây, Zac Efron đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình trên trang Instagram cá nhân trong vai kẻ giết người hàng loạt tai tiếng nhất nước Mỹ - Ted Bundy của bộ phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile.

Hình ảnh Zac Efron chia sẻ trên Instagram của mình

Từ trước đến nay, vai diễn nổi tiếng nhất và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả của Efron vẫn là anh chàng Troy Bolton trong Highschool Musical. Dù trong thời gian gần đây, Efron đã cố gắng thay đổi hình ảnh của mình với những vai diễn nghiêm túc, hài nhảm trong các bộ phim như Bad NeighboursBaywatch hay gần đây là High School Musical nhưng có vẻ như vẫn chưa có gì đột phá. Tuy nhiên, việc thể hiện nhân vật giết người hàng loạt Ted Bundy có thể sẽ là cột mốc mới trong sự nghiệp của nam diễn viên này.

Đây là một vai diễn có thể thay đổi sự nghiệp của Zac Efron

Mặc dù từ hình ảnh hậu trường này thì chúng ta vẫn chưa biết nhiều thêm về nhân vật cũng như nội dung phim nhưng có thể thấy được Zac Efron đang rất phấn khích vì vai diễn này. Khi được hỏi về việc phải hóa thân thành một tân tội phạm tai tiếng, Efron đã chia sẻ: "Ted Bundy sẽ là một thử thách. Tôi sẽ trở thành một người rất khác. Tôi đang cảm thấy rất hứng khởi".

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của Lily Collins và John Malkovich. Micheal Werwie là người chấp bút cho kịch bản, phim sẽ kể lại câu truyện qua góc nhìn của Elizabeth Kloepfer, bạn gái lâu năm của Ted Bundy. Mặc dù Kloepfer luôn phủ nhận những cáo buộc đối với Ted Bundy nhưng cuối cùng chính cô lại là người đã tố cáo hắn với cảnh sát. Chỉ khi gần đến những ngày cuối của buổi hành hình, Bundy mới bắt đầu thổ lộ và thú nhận những tội ác tày trời của mình.

Lily Collins

John Malkovich

Phim được đạo diễn bởi Joe Berlinger và chưa có ngày phát hành dự kiến.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận