Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Trailer “Angry Birds Movie” khiến người xem cười lăn lộn

Kaito | 30/01/2016 00:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bộ phim chuyển thể từ tựa game ăn khách "Angry Birds" vừa tung ra trailer mới cực hài hước khiến người xem không thể ngừng cười.

Hollywood từ trước đến nay không thực sự gặp may với những bộ phim chuyển thể thành phim. Sắp tới họ quyết tâm thay đổi điều này bằng những bộ phim như: “Assassin’s Creed”, “Warcraft” và đặc biệt là “Angry Birds Movie”.

Ra rạp vào 20 tháng 5 năm nay, phim làm dựa theo tựa game điện thoại gây sốt toàn thế giới “Angry Birds”. Trailer mới nhất của một bộ phim này vừa được công bố đã giúp chúng ta hiểu hơn về cốt chuyện của “Angry Birds Movie”. Phim sẽ là cuộc hành trình của Red (Jason Sudekis lồng tiếng) cùng bạn bè của mình chống lại kẻ thù là những con lợn độc ác (Bill Hader lồng tiếng) để đòi lại những quả trứng bị đánh cắp.

Nhân vật chính của bộ phim là Red, một chú chim nhỏ yếu đuối sống tại một hòn đảo nhiệt đới dành cho những loài chim không biết bay, nơi chú bị cô lập và bắt nạt. Khi đội quân lợn xâm lược tới, Red chính là chú chim duy nhất nghi ngờ “những vị khách” có dã tâm độc ác này. Sau chú đã cùng với những người bạn của mình đi tìm và cầu cứu người anh hùng huyền thoại Mighty Eagle để đòi lại những quả trứng đã bị lũ lợn đánh cắp.

Bộ phim ngầm đả đích công cuộc xâm lược thuộc địa của các nước phương tây. Với cốt chuyện độc đáo và hài hước nhưng vẫn dựa vào bản gốc là trò chơi trên di động nổi tiếng, nhà sản xuất hi vọng sẽ thu hút và làm hài lòng hàng triệu fan của tựa game này. Những bộ phim ăn theo game trước đó thường phải thực hiện với kinh phí ít ỏi và những nhà sản xuất ít tiếng tăm vì vậy sự thành công của chúng là cực kỳ khiêm tốn. Nhưng đối với “Angry Birds Movie”, phim đã được cấp 80 triệu USD từ hãng Sony và nhà sản xuất sẽ là đội ngũ kỳ cựu đến từ Disney Animation cùng với Clay Kaytis (người làm nên những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như “Tangled”, “Bolt”).

Nếu thành công, bộ phim này sẽ dọn đường cho hàng loạt những tựa phim dựa theo các game điện thoại khác như “Five Nights At Freddy’s” – một game kinh dị nổi tiếng. “Angry Birds Movie” sẽ được ra rạp vào 20 tháng 5 năm 2016, chúng mình hãy cùng đón chờ bộ phim cực kỳ hài hước và dễ thương này nhé!

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận