Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn đã quen thuộc với các trào lưu chứng minh eo thon,vòng một căng tràn hay thân hình cân đối như vòng tay chạm rốn, để đồng tiên trên xương quai xanh, thì bạn sẽ vẫn bất ngờ trước một trào lưu vô cùng "táo bạo" khác: dùng ngực giữ bút bi để chứng mình vòng một "đạt chuẩn".

Trào lưu bắt đầu từ một trang cá nhân của cô gái người Nhật, cô đã kẹp chiếc bút bi vào phần dưới của vòng một để chứng minh "như thế này mới là con gái". Thật không ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn, hành động này đã lan truyền nhanh chóng và biến thành trào lưu chứng minh ngực đẹp.


Để chứng minh điều này, những cô gái phải dùng ngực của mình, kẹp chặt chiếc bút bi, không để nó rơi, sau đó chụp ảnh lại đăng tải lên mạng.

Trào lưu này đã nhanh chóng lan sang các quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc. Các cô gái bắt đầu thử sức với trào lưu này để chứng minh mình có vòng một đẹp.


Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trào lưu này khá phản cảm và vô nghĩa. Việc vòng một có đẹp hay không cũng không liên quan gì đến việc có giữ được chiếc bút bi hay không. Và nếu chụp ảnh không khéo, sẽ giống như một trò "khoe thân" lộ liễu.

Một trong những người phản đối trào lưu này là một anh chàng người Nhật tên Hamachan, anh đã đăng tải một bức ảnh kẹp bút bi bằng ngực mình, với lời bình luận: "Tôi cũng làm được thế này, vậy chắc tôi được xem là phụ nữ rồi nhỉ?". Hình ảnh của anh chàng hài hước đã được nhiều người chia sẻ.
 


Nhưng đối với những người yêu thích trào lưu có phần phản cảm này, thì đây chỉ là cách chứng minh họ có một vòng một đẹp mà các cô gái đều ao ước.

 

theo yeah1

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận