Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lights Out là một câu chuyện ma mị được diễn đạt súc tích và đầy ám thị. Là sự kết hợp của những hình ảnh máu me mang phong cách Saw (2004) và màu sắc siêu nhiên ma mị của series Insidious và The Conjuring, tác phẩm dung hòa được cả hai thể loại supernatural (tâm linh) và slasher (chứa nhiều khung hình bạo lực).

Tập trung khai khác vào những nỗi sợ quen thuộc của mọi người, Lights Out gần gũi mà rất đỗi đáng sợ. Những mẫu hình mannequin đáng ngờ, sinh vật bí ẩn trong bóng tối, người bạn ma quái được tạo ra từ trí tưởng tượng những ngày ấu thơ,… tất cả cùng cô đọng trong cuốn phim kinh dị tiềm năng, nặng “đô” cả về thị giác lẫn tinh thần này.

Lights Out theo chân hai chị em Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kì dị xuất hiện từ bóng tối. Khi bắt tay vào hành trình tìm kiếm sự thật, cả hai đã biết được những bi kịch vô cùng khủng khiếp từng xảy ra với cô gái Diana, một người bạn thời thơ ấu của mẹ mình. Liệu hai chị em Martin có thoát khỏi sinh vật đang ám mình?

Hãy cùng chờ đợi đến 22.7 để cùng được la toáng lên khi xem Lights Out.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận