Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Trên tay truyện tranh Học Viện Bóng Đá có chữ kí U19 Việt Nam

| 10/10/2014 17:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, Nhà Xuất Bản Trẻ đã nhờ chúng tôi gửi tặng một số tập đặc biệt của Học Viện Bóng Đá cho độc giả. Trong đó có một tập được kí tặng bởi 4 tuyển thủ U19 Việt Nam.

Bộ truyện tranh Học Viện Bóng Đá với nội dung được lấy ý tưởng từ chính các cầu thủ trong đội tuyển U19 đã được ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 06/10 vừa qua và gây nên cơn sốt lớn cho làng truyện tranh Việt Nam. Và mới đây, chúng tôi đã được hân hạnh tiếp xúc với tập truyện tranh đặc biệt đầu tiên có chữ kí của các tuyển thủ U19 Việt Nam.

Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi về bộ truyện tranh thuần Việt này, đó là sự chuyên nghiệp trong cách trang trí với hình ảnh khá đơn giản nhưng cực kì đẹp mắt của 4 nhân vật chính. Bìa vẫn được thực hiện dưới dạng bìa gập chứ không đi theo xu hướng bìa rời đang khá được ưa chuộng thời gian gần đây.

Hình ảnh trong truyện được vẽ khá chi tiết và mang hơi hướng manga. Theo nhận định thì mô tả chuyển động của các nhân vật trong truyện chưa thể đủ sức so sánh được với các bộ truyện tranh thể thao đang nổi tại Nhật hiện nay.

Tuy nhiên, như chúng ta từng theo dõi các manga nổi tiếng của Nhật Bản thì việc những tập đầu tiên đều có phong cách vẽ chưa hoàn thiện. Do đó, việc tập đầu tiên của Học Viện Bóng Đá chưa thể sánh được với các manga đỉnh cao của Nhật cũng là điều dễ hiểu. Khán giả không nên quá lo lắng bởi điều này có thể được cải thiện dần qua quá trình xuất bản truyện. Chất lượng giấy và mực in dùng để in truyện cũng khá tốt, không bị những lỗi cơ bản trong khâu in ấn.

Nhìn chung, Học Viện Bóng Đá là một bộ truyện tranh Việt Nam có chất lượng khá tốt và trong tương lai, nếu được cải thiện hơn nữa, truyện sẽ có thể sẽ trở thành một tác phẩm lớn giúp làng truyện tranh Việt Nam phần nào lấy lại vị thế trên sân nhà.

Để chào mừng sự ra mắt của bộ truyện tranh thuần Việt này, chúng tôi sẽ gửi tặng độc giả một số tập truyện đặc biệt có chữ kí tác giả và trong đó có cả tập truyện có chữ kí của tuyển U19 Việt Nam mà chúng tôi đã chụp ảnh trên đây. Cách thức tham gia và nhận truyện sẽ được chúng tôi cập nhật thêm trong các bài viết sau.

Một số hình ảnh của tập truyện tranh Học Viện Bóng Đá có chữ kí của đội tuyển U19 Việt Nam.

 
 
Theo PLXH
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận