Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Trên tay truyện tranh Long Thần Tướng trước ngày ra mắt

| 31/10/2014 17:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua những trang mới nhất của bộ truyện tranh Việt đình đám Long Thần Tướng trước ngày ra mắt.

Vào ngày mai 1 tháng 11, lễ ra mắt bộ truyện tranh Long Thần Tướng sẽ được chính thức tổ chức tại Trung tâm ngôn ngữ và văn minh Pháp,24 Tràng Tiền, Hà Nội. Cùng trong ngày này, truyện sẽ được chính thức phát hành tại các đại lý trên cả nước.

Trước ngày ra mắt này, chúng tôi đã có may mắn được trải nghiệm trước tập 1 của bộ truyện tranh Long Thần Tướng, hiện tượng truyện tranh nổi bật nhất tại Việt Nam trong dịp cuối năm 2014 này.

Theo cảm nhận ban đầu của chúng tôi thì Long Thần Tướng được trình bày bìa khá đẹp với phông nền chủ đạo là màu vàng cùng hình ảnh nhân vật chính – Long đang đeo gông. Trình bày bìa khá phù hợp với nét cổ kính cần có của một bộ truyện tranh lịch sử.

Nếu bạn đã từng xem qua tác phẩm cũ cách đây 10 năm, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự lột xác hoàn toàn của Long Thần Tướng trong lần trở lại này. Không chỉ nội dung truyện được làm mới lại với hai tuyến nội dung chạy song song giữa quá khứ và hiện tại mà cả phong cách vẽ của họa sĩ Thành Phong cũng được làm mới hoàn toàn.

Truyện có nét vẽ phóng khoáng, đơn giản, ước lệ, đi kèm với đó là phương pháp đổ tone bằng màu nước khá hiếm gặp trong các tác phẩm truyện tranh. Theo như chia sẻ của tác giả thì phong cách vẽ này đề cao tính nghệ thuật, đòi hỏi người xem phải có những kiến thức, trải nghiệm riêng và không phù hợp lắm với những độc giả tuổi teen. Chính vì lý do này mà truyện đã được ghi rõ là phù hợp với độc giả trên 15 tuổi.

Tuy nhiên, đối với những fan hâm mộ của họa sĩ Thành Phong, những người đã từng quen với nét vẽ của anh qua các tác phẩm như Sát Thủ Đầu Mưng Mủ, Bé Lợn – Lớn Bò… thì phong cách này không có gì là quá xa lạ. Một điểm độc đáo khác của truyện đó là nhóm tác giả đã khéo léo lồng ghép vào được hình ảnh người Việt cổ với tục nhuộm răng đen mà vẫn không hề khiến cho hình ảnh các nhân vật bị phản cảm.

Nhìn chung, bộ truyện tranh Long Thần Tướng được trình bày khá đẹp, chất lượng giấy và mực in rất tốt. Nội dung truyện tuy diễn biến khá chậm nhưng vẫn để lại được sự tò mò nhất định cho người xem.

Để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin được gửi tặng tới độc giả 10 cuốn truyện tranh Long Thần Tướng có đầy đủ chữ kí tặng của nhóm tác giả. Thông tin chi tiết về thể lệ tham gia và nhận truyện sẽ được chúng tôi đăng tải trong một bài viết tới đây.

Một số hình ảnh khác của bộ truyện tranh Long Thần Tướng:

Chữ ký tặng của nhóm tác giả
 
Theo PLXH
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận