Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Trong khi bạn soi gương cạo râu còn bị trầy xước thì anh chàng hoạ sĩ này có thể tự vẽ chân dung của mình với ảnh phản chiếu trong gương

GenK | 15/11/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có lẽ chúng ta nên học một khoá sử dụng gương chuyên nghiệp đấy nhỉ.

Chúng ta hãy mở đầu bằng hai câu hỏi nhỏ. Câu hỏi thứ nhất: Bạn có thể tự vẽ tranh chân dung của mình không? Ta đã được học vẽ từ những năm mẫu giáo, nhưng đa phần đến giờ trình độ mỹ thuật vẫn "giỏi" như xưa. Đến câu thứ hai nhé, câu này dành cho cánh mày râu: Bạn đã từng soi gương cạo râu mà vẫn bị trầy xuớc chưa? Chắc là rồi chứ nhỉ?

Vẽ tranh và làm gì đó qua gương không phải là chuyện dễ, nhưng anh chàng này có thể làm được cả hai một cách hoàn hảo. Ewan McClure là một hoạ sĩ chuyên nghiệp, ở tác phẩm mới nhất của mình, anh đã tự vẽ chân dung bằng cách để khung vẽ đối diện với gương và nhìn vào đó để phác hoạ.

Để có thể vẽ được, McClure phải đảo ngược các nét cọ của anh khi anh đứng sau khung và vòng tay ra trước để vẽ. Bức tranh này mất khoảng 3 giờ để hoàn tất sau rất nhiều nét vẽ. Kết quả, anh có bức chân dung tự hoạ đẹp mắt, dư sức trưng bày ở một cuộc triển lãm tranh, nhất là khi anh có các vẽ cực kỳ độc đáo.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận