Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngôi sao đình đám trên YouTube Paul Logan chuẩn bị có màn chạm găng với đối thủ KSI trong trận tái đấu quyền anh được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay - nhưng bất ngờ là anh chàng này lại tuyên bố sự nghiệp thi đấu của anh có thể sẽ không tiếp tục lâu dài sau đó, trong một phát biểu mới nhất trên mạng truyền thông xã hội.

Màn so găng đầu tiên giữa Paul với KSI vào tháng 8 năm 2018 đã kết thúc với kết quả hoà, khiến cho mâu thuẫn giữa cả hai tiếp tục leo thang và theo dự kiến trận tái đấu của họ sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

Với trận đấu thứ hai chỉ còn hơn một tháng nữa, cả Logan và KSI đều đang tập luyện và chuẩn bị mọi công đoạn để thượng đài, nhưng trận đấu dường như đang khiến cho Paul Logan cảm thấy bản thân cần phải lo lắng, đặc biệt là với não bộ của anh.

Paul đã tải lên một video chung với em trai Jake vào ngày 1 tháng 10, nơi cả hai thừa nhận những lo lắng về việc bị tổn thương não tiềm ẩn xuất phát từ quá trình đào tạo của họ, tuyên bố nhận thấy những thay đổi nhỏ trong hành vi của họ.

"Đôi khi tôi bị gõ nhầm "t-o-o", thay vì "t-o" khi nhắn tin", Logan Logan giải thích. "Những lỗi sai đó là một vấn đề lớn đối với tôi. Điều đó không nên xảy ra. Tôi cảm thấy lúng túng với một câu ngữ pháp đơn giản. Tôi yêu những từ ngữ. ... Tôi nghĩ đó là vấn đề LỚN ‘vì tôi đã bị đánh vào đầu quá nhiều".

Đây không phải là lần đầu tiên Logan thảo luận về tổn thương não tiềm ẩn: trên thực tế, YouTuber đã vô tình tải lên một video vào cuối tháng 2, nơi anh đến thăm một nhà thần kinh học nổi tiếng để được quét não 3D như một phản ứng với những cáo buộc là Sociopath. Các hình ảnh thu được cho thấy những gì dường như là có lỗ hổng trong não Paul, và bác sĩ của anh ta giải thích rằng Logan bị tổn thương nặng nề đối với vỏ não trước trán - điều này được cho là khiến ngôi sao Youtube gặp rắc rối với các hành vi của bản thân.

Paul Logan tiết lộ não mình có lỗ hổng

"Bạn có thể gặp rắc rối với sự tập trung, suy nghĩ, năng lực quan sát, tổ chức, lập kế hoạch và sự đồng cảm", bác sĩ của Logan giải thích.

Mặc dù được cảnh báo để tránh các tác động nguy hiểm, nhưng có vẻ như Paul sẽ không sớm từ bỏ giấc mơ quyền anh chuyên nghiệp: Paul cho biết anh ta có thể có thể sẽ không theo nghiệp võ sĩ quyền anh lâu dài, những vẫn sẽ thi đấu môn thể thao này trong một vài năm.

"Chúng tôi phải gia nhập và rút lui khỏi môn thể thao này"- Logan tiếp tục. " Hãy làm nó trong 5 năm rồi sau đó… quit thôi"

Jake Paul đã đối đầu với YouTuber Deji vào tháng 8 năm 2018 - nhưng có vẻ như YouTuber không xuất hiện trên sàn đấu ở trận undercard (trận mở màn) trước màn so tài lần thứ hai của KSI vs Logan Paul.

Logan Paul chuẩn bị giải quyết món nợ của mình với KSI trên võ đài vào ngày 9 tháng 11 - nhưng sự nghiệp thi đấu trong tương lai của Paul sẽ là dấu hỏi lớn, trước những lo ngại gần đây của anh.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận