Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bộ truyện tranh Great Teacher Onizuka từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Tôi Đi Tìm Tôi và đã để lại được ấn tượng cực kì sâu sắc với nhiều thế hệ độc giả nước nhà. Trong dịp đầu năm 2015 vừa qua, tác giả Tohru Fujisawa đã tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo trong series truyện về ông thầy giáo quái chiêu này với tên gọi GTO Paradise Lost.

 

 

Mới đây, tác giả Tohru Fujisawa đã thông báo trên tạp chí Young Magazine rằng ông sẽ tạm dừng sáng tác bộ manga hài GTO Paradise Lost cho tới tận mùa đông tới. Như vậy thì kể từ số tiếp theo của tạp chí Young Magazine, sẽ không còn GTO Paradise Lost cho độc giả nữa mà chúng ta sẽ phải chờ tới tận tháng 12 năm nay.

Thông báo về việc GTO Paradise Lost tạm dừng

Nếu bạn chưa biết thì Great Teacher Onizuka là series truyện tranh hài học đường đình đám số 1 tại Nhật Bản. Truyện xoay quanh anh chàng du côn Onizuka với ước mơ 40c16 của mình mà quyết định phải trở thành một... thầy giáo.

 

Với tính cách quái chiêu của mình, Onizuka nhanh chóng trở thành đối thủ với đám học sinh bất hảo trong lớp. Thế nhưng với kinh nghiệm của một gã du côn, Onizuka đã nhanh chóng dạy cho lũ học sinh cá biệt trong lớp một bài học, đưa chúng từ những đứa trẻ ngỗ nghịch dần trở về với cuộc sống tươi vui của tuổi học trò.

 

Bộ truyện tranh GTO Paradise Lost là phần tiếp theo của series truyện tranh Great Teacher Onizuka. Truyện lấy bối cảnh Onizuka đang ở trong tù vì tội danh... bắt cóc học sinh. Qua sự hồi tưởng của Onizuka, quãng thời gian dạy cấp 3 ở trường của anh chàng dần dần được sáng tỏ.

 

Việc bộ truyện tranh GTO Paradise Lost bị tạm dừng chưa rõ nguyên nhân trong một thời gian dài thực sự đã khiến các fan hâm mộ của GTO đứng ngồi không yên. Mong rằng truyện sẽ sớm được tiếp tục trong thời gian không xa.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận