Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Tuần tới không khí lạnh tăng cường, game thủ nên ở nhà chơi

| 17/01/2016 00:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày 21-22/1 tới, không khí lạnh sẽ tăng cường rất mạnh trở lại tại miền Bắc, nhiều khả năng xảy ra mưa, rét đậm, rét hại trên diện rộng. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết.

Theo tin tức từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo, khoảng ngày mai (17/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vài nơi. Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế từ đêm mai có mưa rải rác. Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ chiều mai, ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Sóng biển cao từ 2-3m.

Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời tiếp tục rét.

Game thủ miền Bắc nên ngồi nhà giữ âm thay vì ra đường.

Ngoài ra, khoảng ngày 21-22/01 không khí lạnh sẽ được tăng cường rất mạnh trở lại, nên ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều khả năng xảy ra mưa, rét đậm, rét hại trên diện rộng. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết. Gió đông bắc mạnh duy trì liên tục và kéo dài trên hầu khắp các vùng biển.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 - 17 độ; vùng núi có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 17 - 20 độ, có nơi trên 21 độ C.

Tại Thủ đô Hà Nội, hôm nay (ngày 16/1), trời nhiều mây, sáng có mưa và mưa nhỏ, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 – 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18 – 21 độ C.

Vào ngày mai (17/1), nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội dao động từ 16 - 22 độ C, có thể có mưa rào vào ban sáng, trời nhiều mây vào chiều và tối.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận