Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay, Bedeviled - Ứng Dụng Ma sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên các rạp chiếu tại Việt Nam, hứa hẹn đem đến một thể loại kinh dị mới mẻ cho dòng phim giật gân này.

Ứng Dụng Ma xoay quanh câu truyện về 5 người bạn trẻ, sau cái chết đầy bí ẩn của một người bạn thân, họ bất ngờ nhận được lời mời bí ẩn cài đặt một ứng dụng trên điện thoại mang tên Mister Bedevil. Tưởng chừng là một ứng dụng thông minh thông thường, "Ngài Bedevil" bắt đầu quấy rầy, giày vò, và hành hạ nhóm bạn bằng những nỗi sợ thầm kín nhất của họ.

Trailer phim Ứng Dụng Ma - BeDeviled

Hình tượng Mister Bedevil hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật phản diện đầy ám ảnh. Hắn là một thực thể siêu nhiên và hắn tra tấn, hành hạ nạn nhân cốt chỉ để tiêu khiển với lối suy nghĩ hiểm ác, khá khác biệt so với những ác quỷ từng xuất hiện trên màn ảnh rộng. Mister Bedevil khai thác sự khờ khạo, phụ thuộc của con người vào khoa học – công nghệ, xâm nhập vào những dữ liệu mà chúng ta phơi bày trên mạng xã hội, từ đó mà hắn có khả năng kiểm soát, khiến cuộc sống của người sử dụng trở thành một cơn ác mộng rùng rợn nhất.

 

Câu hỏi đáng sợ nhất của bộ phim là: chuyện gì sẽ xảy ra nếu ứng dụng này trở nên “viral”? Nhóm bạn trẻ trong Ứng Dụng Ma sẽ phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để cùng giúp nhau đánh bại thế lực đen tối này.

 

Ứng Dụng Ma do hai anh em Abel Vang và Burlee Vang viết kịch bản và đạo diễn. Abel Vang, Burlee Vang và Kirk Roos đảm nhận vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa đứng phía sau ống kính của bộ phim gồm có Quay phim Jimmy Jung Lu, Âm nhạc David C. Williams, Biên tập Cole Duran…

Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên Saxon Sharbino, Victory Van Tuyl, Brandon Soo Hoo, Carson Boatman, Mitchell Edwards và Alexis G Zall.

Bedeviled - Ứng Dụng Ma dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 30/12/2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận