Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Vegeta - Hoàng tử lạnh lùng nhưng fan Dragon Ball ai cũng mến

| 14/08/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi nhắc đến Son Goku và 7 viên ngọc rồng, chúng ta không thể bỏ qua nhân vật đối địch của "Khỉ con" : Vegeta hay còn được gọi là Cadic.
 
 
Cadic (Vegeta) là vị hoàng tử kiêu hãnh của dân tộc Xayda. Anh và cha mình cùng với cha con Freiza đã thống lĩnh toàn bộ thiên hà 307 trước khi Freiza làm phản. Sau này Vegeta đã đến trái đất, cưới Bunma và có 2 người con là Calich và Bura. 
 
 
 
Cadic là một nhân nhân vật nổi bật trong Dragonball. Hoàng tử Xayda là tấm gương của lòng đố kỵ và háo thắng. Vegeta có vẻ ngoài lạnh lùng, độc đoán và luôn luôn có lòng ghen tức với Son Goku và xem Khỉ con như một kẻ địch tuy nhiên lại chưa lần nào đánh bại được Goku. Game8 hôm nay sẽ giải thích cho các bạn, tại sao cùng là Xayda mà Cadic lại không thể địch nổi Goku nhé !!
 
1. Điều kiện:
 
 
 
Tất nhiên rồi, Cadic ngay từ đầu xuất hiện đã không có đủ điều kiện tập luyện như Goku. Mặc dù ở trái đất nhưng Goku có Đậu thần, có phòng luyện tập.. Đặc biệt, Goku có được những sư phụ quá "bá đạo", nào là Quy Lão với tuyệt chiêu Kame, rồi đến cả thần vũ trụ với quả cầu Kênh Khi. Cadic chưa bao giờ có một người thầy nào cả, nếu như Gô Ku trở thành Siêu Saiyan nhờ trái tim lương thiện thì Cadic là nhờ sự tập luyện đơn thuần. Điều ấy thực sự đáng khâm phục. 
 
2. Bạn bè:
 
 Goku có rất nhiều bạn bè
 
Cadic là một nhân vật "cô đơn" nhất Dragonball cho đến khi gặp được và cưới Bunma. Hầu như tất cả những người chứng kiến trận đấu của Goku và Cadic đều cổ vũ cho Goku. Và thậm chí nhiều bạn đọc cũng không muốn Goku bại trận dù chỉ là 1 lần trước Cadic. Trận chiến đầu tiên của Goku và Cadic, anh đã bị "hội đồng" đến gần chết bới Goku và "500 anh em".
 
3. Tính cách:
 
 
 
Cadic xuất thân là một hoàng tử Xayda, chính vì thế nên tính cách của anh luôn luôn kiêu ngạo và hiếu thắng. Chính vì niềm kiêu hãnh đến tự kiêu của Cadic nhiều lúc khiến anh bị chế ngự bởi kẻ địch và trở thành nhân vật phản diện. Vì niềm kiêu hãnh mà Cadic không muốn đi theo con đường của Goku để trở nên mạnh mẽ, anh tự làm mọi thứ, tự tập luyện và chiến đấu mà không cần sự giúp đỡ của bất kì ai. Điều này khiến những kĩ năng của Cadic không thể hoàn thiện như Goku.
 
4. Kết:
 
 
 
Mặc dù sở hữu những điểm yếu chết người, tuy nhiên Cadic là nhân vật không thể thiếu, và không thể thay thế trong Dragonball. Ở Cadic có sự dứt khoát không nhân nhượng với kẻ thù. Nếu Goku giống như Đường Tăng trong Tây Du Ki, lúc nào cũng muốn cho kẻ thù một con đường sống thì Cadic thì lại giống như Tôn Ngộ Không, dứt khoát đến tàn nhẫn. Trong các cuộc chiến quan trọng, chiến thắng cuối cùng luôn có sự đóng góp không nhỏ của Cadic : bắn Xên để Gohan tiêu diệt, ngăn Mabu để Goku tập trung,…  Nếu Goku là tượng đài của trái tim thuần khiết không vẩn đục thì Cadic là hình mẫu của trái tim thuần khiết không bao giờ chịu để cho bóng tối nuốt lấy.
Theo game8
Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Vegeta trong Dragon Ball?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận