Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Vì khoản cát-xê kếch xù Daniel Craig quay lại thủ vai Jame Bond trong phần phim "Điệp viên 007" ra rạp năm 2019

GenK | 17/08/2017 19:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong show truyền hình The Late Show, diễn viên người Anh, Daniel Craig, vừa tiết lộ rằng anh sẽ quay trở lại với vai diễn Jame Bond.

Tối thứ Ba vừa rồi trong chương trình The Late Show với Stephen Colbert, Craig không ngại ngần thứ nhận rằng mình sẽ trở lại với vai diễn Jame Bond. Sau khi nghe thông tin ấy, khán giả phía dưới đã ngay lập tức dành cho Craig những tràng vỗ tay tán thưởng.

Đây sẽ là lần thứ 5 diễn viên người Anh thủ vai Jame Bond sau Sòng bạc Hoàng gia, Định mức khuây khỏa, Skyfall và Spectre. Phần tiếp theo sẽ là phim thứ 25 của series "Điệp viên 007" huyền thoại và dự kiến sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 8/11/2019.

Khi được hỏi rằng liệu đây có phải lần cuối thủ vai Jame Bond hay không, Craig nói: "Tôi nghĩ nên như vậy. Tôi muốn chia tay khi ở trên đỉnh cao. Tôi không thể chờ được nữa".

Đã từng có thời điểm Craig muốn từ bỏ vai diễn Điệp viên 007. Năm 2015, anh đã chia sẻ rằng thà cắt cổ tay còn hơn đóng Jame Bond một lần nữa. Tuy nhiên, sau đó anh đính chính rằng đó chỉ là câu nói bồng bột trong lúc đang mệt mỏi vì mới ra khỏi trường quay Spectre.

Với 5 lần vào vai Jame Bond, Craig xếp thứ ba sau Roger Moore, 7 lần, và Sean Connery, 6 lần. Dẫu vậy anh vẫn là diễn viên thủ vai Bond được trả cát-xê cao nhất. Riêng phần phim Spectre, Craig đã đút túi tới 50 triệu USD.

 

Theo RadarOnline, để mời được Craig tham gia phần tiếp theo của "Điệp viên 007" các nhà sản xuất đã phải chi ra khoản cát-xê lên tới tới 150 triệu USD.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận