Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mana Sakura hiện đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Thú vị là, ở tất cả các vai trò cô đều gặt hái được thành công rất đáng kể.

Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây. Các tác phẩm của Mana đều bán rất chạy và luôn nằm trong top đầu các bảng xếp hạng doanh số. Vào năm 2013, Mana Sakura còn từng được trao giải tân binh xuất sắc nhất của SKY! TV Awards. Tới năm 2015, cô nàng đã khẳng định thực lực và đoạt lâu giải nữ diễn viên xuất sắc nhất - hạng mục quan trọng nhất tại các giải thưởng phim người lớn.

Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên "Thấp nhất" của cô từng đứng đầu trong danh sách "best seller" tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim. Thậm chí vào năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết. Không chỉ vậy, hiện tại Mana còn đang đóng vai trò khách mời/người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng của kênh AmebaNews. 

Mặc dù rất đa tài và xinh đẹp, thế nhưng vì lý do gì mà người đẹp này không giã từ sự nghiệp phim người lớn, chuyển sang những công việc chính thống hơn và rồi sau đó theo đuổi tình yêu và hạnh phúc của riêng mình? 

Theo chia sẻ của Mana, người đẹp này từng chia sẻ sau khi vào làng phim 18+, cô đã chấp nhận thực tế rằng cuộc sống của một diễn viên phim người lớn là vô cùng khắc nghiệt và bị xã hội đánh giá. Thậm chí, Mana cho rằng các chàng trai không muốn yêu người làm nghề như cô. Giờ đây, cô không còn khao khát hôn nhân, cũng không mong chờ ai đó yêu mình.

Bản thân Mana Sakura cũng đã xác định và chuẩn bị cho việc này từ khá lâu. Vào tháng 3 vừa qua, Mana đã tự đeo nhẫn đính hôn, tự tổ chức đám cưới với chính bản thân mình. Đây là một điều khiến nhiều người cảm thấy khá bất ngờ, nhưng cũng ủng hộ vì thần tượng của họ cũng tìm thấy được hạnh phúc. 

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận