Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cánh săn ảnh Hong Kong mới đây đã bắt gặp Lăng Bảo Nhi - mẹ ruột của "vua hài" Châu Tinh Trì khi bà có mặt tại một khu chợ giá rẻ để mua sắm. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là, Châu Tinh Trì sở hữu khối tài sản khổng lồ, vậy vì sao bà Lăng Bảo Nhi vẫn phải tự đi mua sắm một mình khi đã bước sang tuổi 79.

Bên cạnh đó, bà Lăng Bảo Nhi còn được trông thấy xem xét rất kỹ những sản phẩm tất chân chỉ có giá 100 Nhân dân tệ (khoảng 328.000 đồng). Nhiều người cho rằng, giá những chiếc tất này quá rẻ so với gia tài khổng lồ của Châu Tinh Trì, đồng thời bình luận rằng không hiểu tại sao "vua hài" có thể để mẹ ruốt sống trong cảnh khó khăn như vậy.

Cha mẹ Châu Tinh Trì có với nhau ba người con, hai gái một trai. Châu Tinh Trì là con trai thứ 2 trong gia đình. Chị gái ông tên Châu Văn Cơ, còn em gái tên Châu Tinh Hà. Gia đình đổ vỡ khi cha của Châu Tinh Trì ngoại tình. Sau khi phát hiện bị chồng phản bội, bà Lăng Bảo Nhi đã cố gắng tha thứ cho chồng với hy vọng các con lớn lên có đủ bố mẹ.

Thế nhưng, tính lăng nhăng của ông Châu không thay đổi. Ông vẫn tìm vui bên ngoài và bỏ bê gia đình. Quá thất vọng, bà Lăng quyết định ly hôn, một mình nuôi 3 con không lớn và không tái giá.

Để chăm lo cuộc sống và việc học của ba người con, bà Lăng đã phải làm việc rất vất vả. Ban ngày, bà làm y tá. Tối đến, mẹ của Châu Tinh Trì lại làm thêm tới tận tờ mờ sáng hôm sau.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Châu Tinh Trì, phim hài
Có thể bạn quan tâm
Bình luận