Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản bất ngờ xuất hiện một tin tức rúng động - một nữ diễn viên phim 18+ được chẩn đoán nhiễm HIV dương tính. Theo thông tin từ tổ chức AV quản lý ngành công nghiệp phim người lớn, nữ diễn viên này mới vào nghề trong hơn 1 năm, nhưng đã đóng được hơn 12 bộ phim khác nhau. 

Hiện tại, nữ diễn viên này đã phải giã từ sự nghiệp và đi điều trị căn bệnh này. Trong quá trình quay phim, cô và các bạn diễn đều sử dụng biện pháp an toàn do đó loại trừ khử năng lây nhiễm. Ngoài ra, trước khi gia nhập làng phim 18+, diễn viên này cũng đã phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe và đảm bảo đủ điều kiện quay phim.

Theo luật bảo vệ quyền riêng tư, danh tính của nữ diễn viên không được công khai. Tuy nhiên, đã có rất nhiều diễn viên mới vào nghề bị đặt vào vòng nghi vấn. Một trong số những diễn viên bị nhiều người đặt vào diện tình nghi nhất là Riry Hosho, hay còn được biết với cái tên là Shizuku Memori.

Trước thông tin này, Riry Hosho đã phải lên tiếng thanh minh, đồng thời chủ động công khai kết quả kiểm tra sức khỏe của mình để chứng minh bản thân vô tội. Mặc dù được chứng minh là không có liên quan gì tới căn bệnh thế kỷ kia, thế nhưng Riry Hosho vẫn gặp rất nhiều rắc rối trong công việc và bị thiệt hại nặng nề vì tin đồn không đáng có kể trên.

Riry Hosho khởi nghiệp với nghệ danh là Sizuku Memori. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng với các chỉ số 83 - 57 - 88. Mặc dù gia nhập nền công nghiệp phim 18+ từ năm 2013, nhưng sự nghiệp của cô gặp khá nhiều trắc trở. Đến tháng 5/2017, người đẹp chính thức đổi nghệ danh thì Riry Hosho. Tưởng chừng đổi danh thì cũng sẽ đổi vận, nhưng xem ra người đẹp vẫn gặp phải xui xẻo không đáng có. Hy vọng rằng, cô đào xinh đẹp sẽ thoát khỏi số phận đen đủi và trở nên nổi tiếng trong tương lai.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận