Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Vườn Ngôn Từ đứng đầu top 10 phim hoạt hình có bối cảnh đẹp nhất mọi thời đại

| 30/08/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây trang Tokyo Otaku Mode vừa đưa tin nhóm làm phim CineFix đã công bố top 10 phim hoạt hình đẹp nhất trong mọi thời đại, thông qua một video đặc biệt trên Youte. Danh sách này bao gồm nhiều bộ phim hoạt hình bom tấn đến từ các đơn vị quen thuộc như Disney, Pixar và Ghibli...

Tuy nhiên vị trí số 1 lại thuộc về bộ phim Vườn ngôn từ (The Garden Of Words) của đạo diễn Shinkai Makoto, người đã thực hiện phim hoạt hình ăn khách 5 Centimet Trên Giây (Byousoku 5 Centimeter).

Dưới đây là danh sách top 10 phim hoạt hình đẹp nhất mọi thời đại

1. The Garden Of Words (2013)
2. Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010)
3. Fantastic Mr. Fox (2011)
4. The Tale of Princess Kaguya (2013)
5. Waltz with Bashir (2009)
6. The LEGO Movie (2014)
7. The Adventure of Prince Achmed (1929)
8. The Boxtrolls (Not yet released in Japan)
9. WALL-E (2008)
10. The Lion King (1994)

Ngay khi công chiếu ở Nhật, phim Vườn Ngôn Từ làm mưa làm gió ở các diễn đàn truyện tranh và thu hút sự quan tâm không nhỏ từ người hâm mộ vào năm 2013. Sau đó phim này còn tham gia liên hoan phim Nhật Bản ở thành phố Hồ Chí Minh, để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Nội dung khai thác tâm tư tình cảm , những rung động đầu đời của một nam sinh mới lớn khi đối diện với một cô gái bí ẩn, có ngoại hình xinh đẹp và chỉ xuất hiện ở khu vườn cổ kiểu Nhật trong những lần trời đổ mưa.

Hiện nay tiểu thuyết ăn theo phim hoạt hình Vườn Ngôn Từ đã được công ty IPM mua bản quyền và sẽ phát hành sớm ở Việt Nam trong tương lai với một phiên bản độc đáo, in ấn công phu.

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận