Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Wendy Thảo tên thật là Nguyễn Thảo Kha. Cô sở hữu ngoại hình dễ thương, cùng một giọng hát rất lạ và hình tượng đa phong cách, Wendy Thảo dễ dàng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

“Làm người yêu em nhé baby” là sáng tác của Nguyên Jenda (thành viên của nhóm nhạc “3 chú bộ đội). Ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng, và được các nghệ sĩ lựa chọn cover lại. Và cô nàng Wendy Thảo là một trong ít nghệ sĩ một lần nữa mang đến sự thành công cho ca khúc này, khi ca khúc “ Làm người yêu em nhé baby” của cô thu hút nhiều lượt nghe và bình luận sôi nổi trên các diễn đàn âm nhạc.

Bài hát có ca từ dễ thương, thể hiện tâm trạng của người con gái khi bắt đầu yêu, và mong muốn nhận được sự hồi đáp từ người ấy. Wendy Thảo có một chất giọng tốt và khá lạ tai, khó nhầm lẫn với một giọng hát nào khác trong showbiz Việt, và khi thể hiện “Làm người yêu em nhé baby”, thì khán giả lại càng đặc biệt yêu thích giọng hát của cô nàng.

“Ai rồi cũng phải trải qua một lần hối tiếc trong đời, vậy nếu chúng ta có cơ hội để thay đổi quá khứ thì sẽ như thế nào?”

Đó là nội dung bức thư mà nữ sinh 16 tuổi Takamiya Naho nhận được từ một người bí ẩn, tự xưng là chính bản thân cô ở tuổi 27, khiến cho cuộc sống Naho bắt đầu bị xáo trộn. Lá thư nói rằng sẽ có một học sinh mới tên là Naruse Kakeru chuyển đến cùng lớp và cô hãy luôn để mắt đến cậu ấy.

Thế nhưng lý do là gì? Naho cần cân nhắc kĩ những lời cảnh báo trong lá thư, bởi vì điều đó có thể ảnh hưởng đến tương lai của cô và cả cậu bạn Kakeru kia nữa.

Anime Orange được chuyển thể từ Manga cùng tên phim nói về Naho Takamiya (Tao Tsuchiya) là một học sinh trung học năm 2. Trong mùa hè ở tuổi 16, cô đã nhận được một bức thư gửi tới từ chính mình ở tương lai 10 năm sau. Trong bức thư có đề cập tới một học sinh chuyển trường từ Tokyo tới có tên Kakeru Naruse (Kento Yamazaki). Nội dung bức thư nói tới những điều hối tiếc của bản thân cô trong tương lai khi không thể giúp Kakeru thoát khỏi cái chết, chính là vụ tai nạn. Cô sẽ làm gì để thay đổi tương lai và giúp Kakeru có thể sống sót? 

Sau đây các bạn độc giả hãy cùng GameSao lắng nghe giọng hát dễ thương của cô nàng Wendy Thảo với những hình ảnh trong anime lãng mạn Orange nhé!

Một số trong AMV Làm người yêu em nhé baby phiên bản anime Orange:

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận