Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, bộ phim Wonder Woman 2 của hãng phim Warner Bros và hãng truyện tranh DC vừa tuyển nam diễn viên Pedro Pascal vào một vai diễn chính trong phim. Về phía hãng phim, họ vẫn chưa tìm thấy sự thành công như mong đợi với dự án vũ trụ siêu anh hùng này, khởi động từ năm 2016. Mặc dù 2 bộ phim Batman V Superman: Dawn of justice và Suicide Squad đạt được thành công doanh thu phòng vé, cả hai bộ phim lại không gây mấy ấn tượng với giới phê bình.

Thêm vào đó, năm ngoái bộ phim Justice League không gây được ấn tượng về doanh thu hay với giới phê bình. Tuy nhiên, điểm sáng nhất đối với vũ trụ phim của DC đó chính là Wonder Woman do đạo diễn Patty Jenkins sản xuất, ra mắt với công chúng vào mùa hè năm ngoái và chiếm được trái tim của người hâm hộ và giới phê bình. Bộ phim cũng kiếm dược 821 triệu đô phòng vé trên toàn thế giới, đánh dấu sự thành công của bộ phim.

 

Chính vì thế, một số người đã ngạc nhiên khi Warner Bros. tuyên bố về phần 2 của phim Wonder Woman tại triển lãm truyện tranh quốc tế Comic Con ở San Diego vào tháng 7 vừa qua. Phần tiếp theo của bộ phim đã được ấn định ngày ra mắt vào tháng 11 năm 2019, và bắt đầu quay vào hè này. Trước khi bấm máy, Warner Bros vẫn đang tuyển nhân sự cho phần tiếp theo, với sự trở lại của Jenkins với tư cách là đạo diễn và Gadot trong vai Diana Prince. Trước đó, chúng ta đã biết Kristen Wiig sẽ vào vai phản diện Cheetah, và bây giờ phần tiếp theo của Wonder Woman đã tìm được thành viên mới.

Trang Variety thông báo rằng Wonder Woman 2 đã tuyển được Pedro Pascal (từng đóng phim Narcos, Kingsman: The Golden Circle, Game of Thrones) vào vai chính trong phim. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về nhân vật mà Pascal sẽ nhập vai – bất kể là nhân vật chuyển thể từ DC hay là nhân vật dành riêng cho bộ phim – và mối liên quan của nhân vật này tới cốt truyện như thế nào vẫn là một ẩn số. Được biết, Pascal và Jenkins đã từng làm việc với nhau trong bộ phim truyền hình Exposed.

Tại thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin về phần tiếp theo của Wonder Woman. Ngoài việc Jenkins trở lại ghế đạo diễn, cô ấy còn tham gia vào việc biên soạn, làm việc với Geoff Johns về kịch bản phim. Trong khi các thông tin về phần tiếp theo của bộ phim còn rất ít, chúng ta đã biết được bối cảnh của phim sẽ rơi vào những năm 1980, trong những ngày cuối cùng của cuộc “chiến tranh lạnh” và sẽ có sự trở lại của Chris Pine với vai Steve Trevor. Không những thế, Diana sẽ vẫn cần nhiều đồng minh hơn trong thế giới này. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn chưa biết rằng nhân vật của Pascal sẽ trở thành đồng minh của Diana hay sẽ đứng về phe đối lập và có thể là liên minh với Cheetah.

Về phần của mình, Pascal đã có một số vai diễn ổn định trong những năm gần đây, tạo tiền đề cho anh ấy tham gia những dự án lớn như vũ trụ phim của DC. Sau khi kết thúc vai diễn Oberyn Martell trên series phim truyền hình Game of Thrones, Pascal lại tiếp tục diễn vai chính trong series truyền hình của Netflix, Narcos. Một trong những vai diễn trên màn ảnh lớn của anh đó là đặc vụ Whiskey của tổ chức Statesmen trong phim Kingsmen: The Golden Circle, phần tiếp theo của bộ phim Kingsman: The Secret Service dưới sự đạo diễn của Matthew Vaughn. Vì thế, chúng ta sẽ không phải lo lắng về vai diễn chính của Pascal trong phần tiếp theo của Wonder Woman, những gì chúng ta cần quan tâm hiện tại là xem nhân vật mà anh ấy sẽ nhập vai là ai mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận