Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không ai có thể ngờ rằng vùng dưới cánh tay của Gal Gadot lại là chủ đề bàn luận sôi nổi đến thế trong những ngày qua. Thế nhưng ,chuyện ngày một buồn cười hơn, khi studio thông báo họ đã chỉnh sửa phần nách của Wonder Woman đáp ứng nguyện vọng của khán giả.

Với những ai còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, thì trailer của Wonder Woman hồi mới ra mắt đã vấp phải một số phàn nàn của người hâm mộ vì việc nhà đài quá chịu khó "tẩy trắng" nách của nhân vật một cách quá lộ liễu. Từ một số lời bình luận vui mồm vui miệng, vấn đề này thậm chí còn nhận được những góp ý đầy nghiêm túc về việc tại sao nách của Wonder Woman lại trắng quá đà đến thế.

Người dùng Reddit mới đây đã phát hiện ra phần dưới cánh tay của Wonder Woman trong trailer đã được chỉnh sửa. Động thái của DC có thể được hiểu như một cách đáp ứng kì vọng của khán giả, một mặt dấy lên những câu hỏi về quyền lực của người hâm mộ trong việc can thiệp đến nội dung, hình ảnh của phim.

Mặc dù không đến nỗi nhìn thấy cả lông nách, nhưng phần nách của nhân vật đã được chỉnh màu cho hợp với màu da toàn cơ thể. Thế nhưng người ta vẫn không chịu từ bỏ chủ đề này, khi tiếp tục một số câu hỏi như liệu Wonder Woman – một phụ nữ sống trên hòn đảo cách biệt với thế giới hiện đại, chịu ảnh hưởng của văn hóa Hy Lạp và La Mã cổ đại – có cần phải theo xu hướng của văn hóa đương đại Tây phương và Mỹ là cạo nhẵn nhụi lông nách hay không.

Tuy nhiên, hóa ra việc tẩy lông trên cơ thể đã có từ thời Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Về quan điểm thẩm mỹ, tẩy lông sẽ khiến cơ thể gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát. Những thành viên của giới quý tộc giàu có thường quan tâm đến điều này hơn. Với những người là thợ săn, chiến binh, trong những cuộc giao tranh họ sẽ hạn chế để râu tóc rối bời tránh việc đối thủ cầm nắm. Đối chiếu với một chiến binh, con gái của nữ hoàng như Diana, việc đơn giản như…cạo lông nách là hoàn toàn dễ hiểu.

Wonder Woman sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới cho hình tượng nữ siêu anh hùng trên màn ảnh. Phim có sự tham gia của Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright…

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận