Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây có lẽ là tin vui với người hâm mộ DC nói chung và Wonder Woman nói riêng. Các trang tin điện ảnh, chuyên gia phê bình uy tín và khó tính đã đồng loạt đưa ra lời khen ngợi cho Wonder Woman, tạm coi đây là bộ phim siêu anh hùng hay nhất của vũ trụ điện ảnh DC, tính từ thời The Dark Knight ra mắt vào năm 2008.

Theo chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes, Wonder Woman đã nhận được 97% đánh giá tích cực tính tới thứ ba vừa rồi. Con số này vượt các bộ phim thuộc DC khác: Batman v Superman: Dawn of Justice (28%); Suicide Squad (25%); Man of Steel (55%);

Không chỉ vậy, Wonder Woman còn đánh bại cả "tượng đài" The Dark Knight (94%) củaChristopher Nolan cũng như mọi bộ phim khác thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tính đến nay, đã tổng hợp được khoảng 66 bài đánh giá chuyên môn của Wonder Woman, trong đó 64/66 là tích cực, chỉ có 2 đánh giá tiêu cực. Khác xa những bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh DC được ra mắt gần đây.

Rõ ràng, con số 97% không có nghĩa là các nhà phê bình cho Wonder Woman 97 trên thang điểm 100, hoặc đây không phải là bộ phim hoàn hảo - thay vào đó, nó cho thấy phần lớn các nhà phê bình khó tính nhất đã cho nữ siêu anh hùng đánh giá tích cực.

Số điểm trung bình của Wonder Woman trên Rotten Tomatoes là 7,7/10, còn Metacritic là 79/100.

Những con số này thực sự có ý nghĩa với người hâm mộ điện ảnh nói chung, DC nói riêng. Đơn giản vì Wonder Woman chịu rất nhiều áp lực từ ngay từ khi được bắt đầu thực hiện, thực tế trong quá khứ đã cho thấy, nhiều bộ phim "chán ngắt" như Catwoman và Elektra đã tạo tiền lệ xấu cho những phim về nữ siêu anh hùng.

Người hâm mộ có thể tự tin rằng, Wonder Woman đã tạo ra bước ngoặt quan trọng, làm bàn đạp để nhiều nữ siêu anh hùng khác có được tái xuất trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, Wonder Woman đang giúp Warner Bros có nhiều cơ hội hơn, nhắm tới nhiều tầng lớp khán giả, đồng nghĩa với việc các bộ phim siêu anh hùng mà họ tạo ra sẽ được đa dạng hóa hơn nữa. Hi vọng, Warner Bros sẽ thực hiện ít nhất một phần tiếp theo của Wonder Woman.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận