Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Superman

Superman và Wonder Woman từng có rất nhiều kỉ niệm đẹp với nhau cả tốt lẫn xấu nhưng dẫu sao thì trong tâm trí của độc giả, hai nhân vật này vẫn luôn là những người bạn, những người đồng minh thân cận của nhau. Ấy vậy mà vẫn có những lúc hai người bị đẩy vào một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu khiến cho cả hai phải chịu những thương tổn nặng nề.

 

Một trong số những bi kịch từng diễn ra như vậy đó là khi Batman và Superman bị điều khiển bởi một gã độc tài điên loạn. Cả hai sau đó đã bị ép phải giết một số siêu anh hùng khác và cuối cùng chạm trán với Wonder Woman. Superman sau đó đã đánh gục cô nàng một cách nhanh chóng trước khi Wonder Woman kịp "giết" Batman. Thậm chí Superman còn trói cả Diana của chúng ta lại bằng chính Sợi Dây Sự Thật của cô.

Batwoman

Phần truyện tranh Injustice đã dẫn dắt người đọc tới với rất nhiều những cuộc chiến trong giới siêu anh hùng và thậm chí trong một số cuộc chiến còn có cả thương vong. Superman lúc này đã phát điên do cái chết của Lois Lane cùng đứa con mà cô mang trong bụng nên đã quyết định phải có các biện pháp vô cùng cứng rắn với tội phạm, kể cả giết chúng nếu cần thiết.

 

Và trong cuộc chiến này Wonder Woman đã chọn đứng về phía phe Superman, đối đầu với những người đồng đội cũ như Catwoman, Batwoman, Huntress... Trong khi cố gắng đánh nhau với Huntress, Diana đã suýt giết chết cô nàng này khiến cho Batwoman đứng ở ngoài cũng cảm thấy khó chịu nên đã giật lấy sợi dây của Wonder Woman, trói và cho cô nếm lại mùi vị sự đau đớn mà cô đã gây ra.

Supergirl

Trong Wonder Woman số thứ 177, chúng ta có một cuộc chiến khá kì lạ giữa các siêu anh hùng. Đa phần những cuộc chiến kiểu này đều bắt nguồn từ những sự hiểu lầm hay âm mưu của kẻ xấu nhưng cuộc chiến giữa Supergirl và Wonder Woman thì lại là thật và đều là ý muốn của cả hai.

 

Wonder Woman và Supergirl đã bị một gã độc tài là Klamos đưa về một đấu trường và bắt phải đánh nhau đến chết để xem ai sẽ được... cưới hắn ta. hai nữ siêu anh hùng của chúng ta đã có một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu và cuối cùng thì Wonder Woman giả thua để tấn công chính gã độc tài kia, giải thoát cho cả hai người.

Batman

Nếu đối đầu trực diện thì có lẽ không cần phải nói ai cũng biết được giữa Batman và Wonder Woman ai là người chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan kì cựu của DC Comics thì hẳn bạn sẽ biết rằng Batman của chúng ta luôn có các kế hoạch dự phòng.

 

Và siêu anh hùng này đã từng tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh với những món vũ khí khắc chế lại toàn bộ các siêu anh hùng trong nhóm Justice League để đề phòng nếu một trong số họ trở giáo đánh lại Trái Đất thì Batman sẽ có thể tiêu diệt họ ngay lập tức. Điều đáng nói là sau đó kế hoạch này lại bị đánh cắp và sử dụng để triệt hạ chính các siêu anh hùng trong Justice League.

Hercules

Lại là một cuộc chiến khác trong truyện tranh Injustice khi mà Superman đã đứng lên và chiến đấu với cả các siêu anh hùng khác. Khi Superman gặp rắc rối thì Diana đã đứng ra cứu giúp anh ta bất chấp việc bị mọi người xung quanh phản đối.

 

Và các vị thần cũng cảm thấy việc làm của Diana là sai nên Hercules đã xuất hiện để ngăn chặn hành động này của Wonder Woman. Cả Superman lẫn Wonder Woman cùng lao vào đánh Hercules nhưng chỉ bằng một cú đấm, Hercules đã đấm văng Superman ra ngoài vũ trụ còn Wonder Woman thì bị vị thần này xách cổ lên một cách dễ dàng.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận