Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xuất hiện từ X-Men: Days of Future Past, chàng Quicksilver do Peter Evans thủ vai nhanh chóng chiếm cảm tình người xem bởi năng lực ấn tượng và tính cách thú vị. Mới đây anh đã tiết lộ rằng nhân vật Quicksilver trong bộ phim sắp tới X-Men: Dark Phoenix sẽ trưởng thành hơn, sẽ có chút khác biệt so với phần phim trước.

Chàng dị nhân trẻ có khả năng di chuyển với tốc độ phi thường cũng là một trong những nhân vật quan trọng trong thế giới X-Men. Quicksilver đã đóng một vai trò lớn hơn trong X-Men: Apocalypse khi tiết lộ anh chính là con trai của dị nhân Magneto.

Trong buổi họp báo gần đây của phim American Animals, Evan Peters đã có câu trả lời về sự trưởng thành của nhân vật Quicksilver sau bộ phim Apocalypse:

“Nhân vậ này sẽ người lớn hơn, ngoan ngoãn hơn, cố gắng nhiều hơn không phải vì danh tiếng mà cố làm gì đó đúng đắn cùng X-Men và anh sẽ trở thành một người tốt, sử dụng siêu năng lực cho mục đích tốt và sẽ có vai trò quan trọng trong phần phim sắp tới”

Có vẻ như phiên bản Quicksilver lớn tuổi này sẽ bớt vô tư và có trách nhiệm hơn so với phiên bản cũ. Trong Dark Phoenix các X-Men sẽ tập hợp thành một đội chuẩn mực như các Avengers, Quicksilver sẽ rất nghiêm túc với điều này và cố gắng thực hiện giấc mơ của Giáo sư X là đưa dị nhân đến với cuộc sống của con người theo cách riêng của anh.

Bất kỳ thành viên nào của X-Men cũng ý thức được cái nhìn của công chúng thay đổi từng ngày và chỉ cần một sơ suất cũng khiến họ quay lưng với các dị nhân một lần nữa. Với tư cách là một X-Men, Quicksilver mong mỏi chứng minh với thế giới các dị nhân tốt đến như thế nào.

X-Men: Dark Phoenix là phần tiếp theo của X-Men: Apocalypse (2016) với câu chuyện diễn ra vào thập niên 1990 của các dị nhân quen thuộc. Jean Grey (Sophie Turner) là nhân vật tâm điểm của bom tấn khi nhân dạng Dark Phoenix ngày một lớn dần trong cô.

Như trong truyện tranh, thì Jean Grey sẽ biến đổi thành Phoenix-một thực thể vũ trụ có sức mạnh vượt trội hơn bất kỳ dị nhân nào trên trái đất. Với việc một trong những thành viên của họ trở thành mối nguy hiểm của địa cầu, nhóm X-Men phải quyết định họ có dám hy sinh để cứu lấy hành tinh hay không. Tệ hơn nữa, sau cuộc chiến Apocalypse, nhóm X-Men đang phải đối mặt với tiếng tăm của họ bị thế giới lên án.

Dàn diễn viên cùng ê-kíp đã Spoil nhẹ về bộ phim này, mặc dù vũ trụ là cốt truyện chính trong Dark Phoenix nhưng thực tế bộ phim sẽ mang tính cá nhân hơn. Mọi thứ sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật, thật là đáng mong chờ để được chứng kiến việc trưởng thành của nhân vật Quicksilver sẽ như thế nào trong phần phim mới này.

Dàn diễn viên trong phim chính thức sẽ bao gồm Sophie Turner (Jean Gray), James McAvoy (Giáo sư X), Michael Fassbender (Magneto), Jennifer Lawrence (Mystique), Nicholas Hoult (Quái vật), Tye Sheridan (Cyclops), Kodi Smit-McPhee (Nightcrawler) và Alexandra Shipp (Storm)…

Thêm vào đó, hãng 20th Century Fox mới đưa ra thay đổi quan trọng cho lịch phát hành trong thời gian tới. Theo đó, bom tấn X-Men: Dark Phoenix chính thức ra rạp từ ngày 14/2/2019, thay vì từ 2/11 như kế hoạch ban đầu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận