Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Xem Son Go Ku và Ca Dic "hành" các siêu anh hùng của Marvel

| 10/04/2015 08:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với sức mạnh cực "khủng", trận chiến giữa cặp đôi mạnh nhất hành tinh với các anh hùng Marvel thực sự không cân sức ngoại trừ....

Từ trước đến nay, việc "gán ghép" những trận chiến giữa các anh hùng luôn được các fans hâm mộ hưởng ứng nhiệt liệt, đặc biệt là các siêu anh hùng của Marvel vốn được nhiều người yêu thích do có số lượng đông đảo và phong phú.

Những cuộc chiến như thế này từ trước đến giờ thường chỉ xảy ra với các anh hùng của Marvel và DC Comics. Tuy nhiên thời gian gần đây, một thế lực mới đã nổi lên "thách đấu" cả 2 phe Marvel và DC Comics. Đó chính là 2 Siêu Xay Da: Son Go Ku và Ca Dic mang sức mạnh cực "khủng" trong Manga Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng).

 

Đặc biệt, sắp tới đây trong một tựa game mang tên Thor 3D, các game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu hoành tráng, kịch tính của các nhân vật trong Marvel và cả Manga Nhật Bản. Đây sẽ là nơi hội tụ rất nhiều siêu anh hùng trong một bối cảnh Châu Âu đầy huyền ảo. Nơi những cuộc chiến sẽ vinh danh bản lĩnh mỗi game thủ. Game dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong tháng 4 năm nay, đừng bỏ lỡ tựa game siêu anh hùng mới nhất tại Việt Nam.

Mời các bạn xem clip Son Go Ku và Ca Dic "hành" các siêu anh hùng của Marvel ở dưới đây:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận