Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù bạn có là người can đảm thế nào, đi qua một chiếc cầu nhỏ, không che chắn hai bên luôn mang đến cảm giác hồi hộp. Đó có thể là những cậy cầu khỉ hay cầu tạm bắt qua con mương nhỏ ở làng quê, hay những chiếc cầu sắt cũ tồn tại từ lâu đời, tuy nhiên, có lẽ sau khi chứng kiến chiếc xe hơi đi qua thứ tạm gọi là “cầu" này, bạn sẽ thấy những cây cầu khỉ vẫn còn an toàn lắm.

Bắc qua sông Vitim ở Siberia (Nga) giờ là một cầu sắt kiên cố, nhưng trước đây, những đoàn tàu hoả phải đi qua một cây cầu cũ cách đó không xa. Kể từ khi có cầu mới thì cây cầu cũ đã vô dụng, người ta tháo hết đường ray ra và cứ để chiếc cầu ở đó mà không phá huỷ, nó trở thành một phần của tuyến đường sắt Baikal–Amur Mainline. Thay vì bỏ trống, chiếc cầu này trở thành điểm đến ưa thích của những tay lái xe mạo hiểm.

Mục tiêu của họ là chinh phục cây cầu nhỏ hẹp, không gì che chắn và có cảm giác như sẽ sập bất cứ lúc nào này bằng xe ô tô. Martin Remis là một trong số này, bạn sẽ nhiều lần thót tim khi thấy Remis từ từ lái xe qua chiếc cầu 500m thuộc vào hàng nguy hiểm nhất thế giới.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận