Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong năm 2014 vừa qua, chúng ta được chào đón 6 bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh bao gồm Teenage Mutant Ninja Turtles, Captain America 2, Big Hero 6, The Amazing Spider-man 2, X-Men - Days of Future Past và Guardians of the Galaxy. Chúng ta hãy cùng đến với bảng xếp hạng của trang web Cinemablend để biết xem bộ phim siêu anh hùng nào được đánh giá cao nhất trong năm 2014 vừa qua.

6, Teenage Mutant Ninja Turtles

Đứng ở vị trí cuối cùng là Teenage Mutant Ninja Turtles, bộ phim bị đánh giá thấp nhất trong số các phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh năm 2014. Bộ phim được coi như một ví dụ điển hình cho sự thật đó là không phải bất cứ bộ truyện tranh siêu anh hùng nào trong quá khứ được chuyển thể thành phim cũng có thể giành được thành công lớn.

 

Phim đã nhận được khá nhiều lời chê bai từ phía các fan hâm mộ khi mà nội dung phim vẫn sử dụng những tình tiết gây hài đã quá quen thuộc, vẫn tồn tại những lỗ hổng trong cốt truyện, lời thoại chưa hấp dẫn, chuyển cảnh chưa mượt... Diễn xuất của cô nàng Megan Fox cũng bị đánh giá là hơi khô khan và không gây được nhiều sự chú ý.

5, The Amazing Spider-Man 2

The Amazing Spider-Man 2 bị chê trách do đã lập lại sai lầm của bộ phim Spider-Man 3 khi đưa vào phim quá nhiều nhân vật phản diện khiến cho nội dung phim trở nên hơi loãng và thiếu tập trung. Phim có 3 nhân vật phản diện nhưng trong đó thì một nhân vật là chú tê giác máy chỉ xuất hiện trong vòng chưa đến 5 phút.

 

Hai nhân vật còn lại thì thay nhau xuất hiện và đem đến những cảnh đánh nhau hoành tráng nhưng lại xuất hiện khá rời rạc. Cảnh quay chậm về cái chết của Gwen Stacy cũng nhận được khá nhiều ý kiến chê bai của các fan hâm mộ.

4, Big Hero 6

Tuy được đánh giá khá cao trong dòng phim hoạt hình năm nay và đã tạo nên được cơn sốt về chú robot Baymax dễ thương. Thế nhưng trong mắt của những fan hâm mộ của dòng phim chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng thì Big Hero 6 chưa thực sự là một bộ phim siêu anh hùng đúng nghĩa.

 

Do là phim hoạt hình được thực hiện bởi Disney nên Big Hero 6 được xây dựng dưới dạng phim dành cho gia đình giống như Frozen hay Wreck-It Ralph. Như vậy, nếu xét trên phương diện của một phim hoạt hình thì Big Hero 6 sẽ khá thành công nhưng nếu xét theo tiêu chí phim siêu anh hùng thì Big Hero 6 chưa thực sự hấp dẫn.

3, X-Men - Days of Future Past

Là bộ phim siêu anh hùng được đánh giá khá cao trong năm 2014 vừa qua. Nội dung phim được đan xen giữa quá khứ và tương lai, đem đến khá nhiều tình tiết hấp dẫn cho người xem và đồng thời thay đổi hoàn toàn mạch truyện của phim từ trước đến nay.

 

Phim được đánh giá cao do mạch truyện gần như đã bị thay đổi hoàn toàn khiến cho những nhân vật bị chết trong quá khứ cũng đã được sống lại, mở ra một cánh cổng nữa để các nhà làm phim có thể tái tạo lại một thế giới X-Men mới cho các phần phim trong tương lai.

2, Guardians of the Galaxy

Được đánh giá là một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất trong lịch sử của Marvel. Phim nổi bật với những nhân vật có diễn xuất khá tốt, tạo nên một nhóm chiến binh ngân hà đầy cá tính với năng lực khác nhau.

 

Phim được cho là sẽ gây nên sự thay đổi rất lớn trong series phim siêu anh hùng của Marvel và sẽ tham gia vào phim chung của The Avengers trong tương lai. Sở dĩ có giả thiết này là bởi nhân vật phản diện trong phim chính là Thanos, một "ông trùm" được đồn đoán sẽ đối đầu với The Avengers.

1, Captain America - The Winter Soldier

Vị đội trưởng của nhóm The Avengers đã có một năm đầy thành công với siêu phẩm Captain America - The Winter Soldier. Phim được đánh giá cao nhờ thành công cả trên phương diện doanh thu lẫn đánh giá của các fan hâm mộ.

 

Nội dung phim khá chặt chẽ với những cảnh chiến đấu được thực hiện khá tốt. Sự xuất hiện của nhân vật phản diện The Winter Soldier cũng đã gây nên cơn sốt lớn trong các fan hâm mộ bởi tạo hình ngầu cùng tình huống trớ trêu khi The Winter Soldier cũng chính là người bạn thân từng thất lạc của Captain America.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận