Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không còn bó buộc ở dàn siêu anh hùng và phản diện nhàm chán, ngày nay công chúng còn được thưởng thức tận mắt quyền năng phi thường tới từ các vị thần hùng mạnh như Odin, Galactus hay mới đây nhất là Hela. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi giữa họ thì ai mới là người mạnh nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho thắc mắc trên.

10. Loki

Là vị thần của Sự dối trá, Loki từng không ít lần sử dụng sức mạnh ma thuật để đánh lừa và làm hại các siêu anh hùng thuộc Biệt đội Avengers, trong đó bao gồm cả Thor, anh trai của hắn. Loki tỏ ra cực kì nguy hiểm khi chiến đấu nhờ vào trí tuệ ranh ma, cũng như khả năng điều khiển bùa phép vô cùng uyển chuyển.

9. En Sabah Nur

Sinh ra từ thời Ai Cập cổ đại, En Sabah Nur được biết đến như người đột biến đầu tiên trên Trái Đất. Qua hàng ngàn năm, hắn đã sở hữu cho bản thân rất nhiều sức mạnh đáng sợ như sự bất tử, khả năng thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, hấp thu và thay đổi vật chất… En Sabah Nur luôn tự cho mình là một vị thần, với mục đích duy nhất là thống nhất các quốc gia và cai trị loài người dưới trướng của hắn.

8. Thor

Thor Odinson, vị thần Sấm sét của người Asgard và cũng đồng thời là siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong biệt đội Avengers. Thor nổi tiếng bởi khả năng điều khiển sấm sét cực kì thuần thục. Bên cạnh đó, anh còn có thể sử dụng búa thần Mjolnir để bay và tấn công hoặc phá hủy rất nhiều mục tiêu cùng lúc, với phạm vi sát thương vô cùng rộng lớn.

7. Surtur

Quỷ lửa Surtur được xem là một trong những thực thể hùng mạnh nhất thuộc Chín Cõi Yggdrasil. Hắn sở hữu sức chịu đựng vô song cùng khả năng thao túng ngọn lửa vô cùng uyển chuyển. Chính vì vậy Odin đã phải phong ấn Surtur tại Muspelheim vì lo ngại hắn sẽ phá hủy Asgard vào một ngày nào đó. Tuy nhiên như đã thấy trong Thor: Ragnarok, dù có làm cách nào đi chăng nữa thì sự việc này vẫn là điều không thể tránh khỏi.

6. Galactus

Galactus là một thực thể cấp vũ trụ chuyên đi tìm kiếm và “ăn” các hành tinh có sự sống. Thậm chí theo những ghi chép trong truyện tranh, hắn còn ra đời trước cả khi những khái niệm về không thời gian được sinh ra. Mặc dù bị biến tướng thành một đám mây bụi lố bịch trong bộ phim Fantastic Four 2 ra mắt năm 2007, nhưng không thể vì thế mà có thể coi thường khả năng hủy diệt cả một hành tinh trong chớp mắt của Galactus.

5. Odin

Là vua của một trong những chủng tộc cao quý nhất vũ trụ, Odin nắm giữ nguồn sức mạnh to lớn Odinforce, thứ cung cấp cho ông những khả năng gần như vô hạn ở cả hai khía cạnh pháp thuật và chiến trận. Nhờ đó mà Vị thần Tối cao Asgard có thể dễ dàng tước quyền kiểm soát Mjolnir từ Thor, đánh đuổi lũ khổng lồ băng khỏi Trái Đất và đặt toàn bộ Cửu giới dưới quyền cai quản của mình.

4. Hela

Hela, Nữ thần của cái Chết chắc chắn là người Asgard mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trong MCU. Cùng với Odin, Hela chinh phục cả Cửu giới từ những ngày mà Thor còn chưa sinh ra. Vì vậy không quá khó hiểu khi ả có thể dễ dàng bóp nát Mjolnir chỉ bằng một tay, hồi sinh đội quân người chết và đơn độc đả bại hoàn toàn lực lượng quân đội Asgard thiện chiến.

3. Celestials

Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Guardians of the Galaxy vol.1 nhưng Celestials đã khiến cho không chỉ các siêu anh hùng mà cả đến khán giả cũng phải rùng mình vì sức mạnh của họ. Nếu đúng như những gì được miêu tả trong truyện tranh thì đây là một chủng tộc cổ xưa, thường xuất hiện như là kẻ gieo mầm hoặc phá hủy sự sống ở các hành tinh mà họ đi qua.

2. Ego the Living Planet

Trong MCU, người cha tham lam của Star-lord cũng được xem là một Celestial cổ đại. Sử dụng bản thể con người của mình, ông ta cố gắng phá hủy toàn bộ vũ trụ bằng cách gieo mầm vào tất cả các hành tinh có sự sống. Trải qua hàng tỷ năm phát triển từ một bộ não đơn thuần, Ego đã tích lũy được nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp, hành động hủy diệt cả hạm đội hàng ngàn tàu bay đế chế Sovereign chỉ là một chiến tích khiêm nhường của hắn.

1. Dormammu

Trong 10 năm kể từ ngày Vũ trụ Điện ảnh Marvel được khai sinh, chưa từng có sinh vật nào cho thấy quyền năng có thể xứng tầm đứng cạnh Dormammu. Hắn ta sở hữu một thế giới riêng với tên gọi Dark Dimension, nơi mọi khái niệm về không thời gian chẳng còn ý nghĩa.

Theo như lời Thượng Cổ Tôn Giả từng nói với Doctor Strange thì cái ngày mà Dormammu cùng hiện thực của hắn tràn vào vũ trụ nơi chúng ta đang sinh sống chính là ngày tận thế. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hắn trong phim có vẻ không được "khủng khiếp" cho lắm nhỉ?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận