Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hãng Studio Deen đã mời họa sĩ Miki Takihara đảm nhận phần thiết kế nhân vật, còn đạo diễn Shinji Ishihara (Fairy Tail) phối hợp với nhà biên kịch Yoshiko Nakamura điều chỉnh về nội dung của phim Super Lovers.

Hiện nay nguyên tác của phim này vẫn đăng tải trên tạp chí Emerald theo quý và xuất bản 8 tập ởThị trường sách. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy biến cố, bi kịch của anh chàng Kaido Harukể từ khi nhập học cấp 3. Đầu tiên bố mẹ anh đã qua đời đột ngột trong một tai nạn giao thông, Haru trở thành người sống sốt duy nhất với vết thương ở đầu.

Anh đã mất trí nhớ, phải nhập viên trong nhiều tháng và bỏ học giữa chừng. Sau đó Haru gia nhập vào con đường làm tiếp viên ở một quán hộp đêm nổi tiếng. Tại đây anh lọt vào top 5 tiếp viên đẹp trai, quyến rũ nhất khiến bao người say đắm. Nhưng Haru không thể có mối quan hệ lâu dài với các cô gái.

Anh tập trung kiếm tiền để trang trải học phí cho hai cậu em song sinh. Rồi một ngày nọ, Haru gặp một đứa bé tên Ren đến từ Canada. Ren tự nhân cậu là con nuôi của bố mẹ Haru và muốn Haru thực hiện lời hứa năm xưa của họ. Từ đó số phận của Haru thay đổi hoàn toàn.  

 

Kaiba Seto

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận