Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Xuất hiện clip cover Con Người Ta của hot girl mê Lôi Đình Chi Nộ

BI VI | 26/11/2015 11:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tối qua ngày 25/11/2015, trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube bất ngờ xuất hiện một clip cover hit lạ Con Người Ta. Điều đặc biệt là người thực hiện đoạn clip này là Ngân Gâu Gâu – một hot girl có tiếng của kênh chat trực tuyến HalloStar. Cô nàng còn chia sẻ thực hiện clip này để dành tặng cho cộng đồng game thủ Lôi Đình Chi Nộ.

Trong đoạn đầu clip cover, cô nàng chia sẻ: “Xin chào mọi người, em là Ngân Gâu Gâu, hôm nay em xin gửi đến các game thủ của game Lôi Đình Chi Nộ một bài hát gợi nhớ đến tuổi thơ rất là dữ dội của mọi người.Bài hát được mang tên… Nghe rồi biết nha, Hihi”. Bên cạnh giọng hát trong trẻo, dễ thương như trẻ con, biểu cảm của Ngân Gâu Gâu trong clip cũng hết sức dí dỏm, hài hước khiến người xem bị cuốn hút vào đoạn clip cover.

Liên hệ với Ngân Gâu Gâu để tìm hiểu về đoạn clip độc đáo trên, hot girl chia sẻ: “Được bạn bè rủ rê nên em có chơi game Lôi Đình Chi Nộ. Chỉ mới chơi được vài hôm nhưng em rất thích, game rất vui, các bạn trong game lúc nào cũng hài hước, nhiệt tình giúp Ngân đi Công Thành Chiến, săn boss Bang... Nhân dịp bài Con Người Ta đang hot và em cũng thích nên em quyết định quay clip cover lại để làm quà cảm ơn các bạn đang chơi trong game cùng với Ngân. Hy vọng mọi người sẽ thích bài hát này”.

Ngân Gâu Gâu – hot girl mới của game Lôi Đình Chi Nộ

Được biết, sau hiệu ứng của clip Con Người Ta, ban điều hành game Lôi Đình Chi Nộ đã nhanh chóng liên hệ và mời Ngân Gâu Gâu tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ cộng đồng game thủ vào thời gian tới. Tham gia giao lưu cùng Ngân Gâu Gâu, game thủ không chỉ được diện kiến nét mặt “siêu biểu cảm” cùng sự dễ thương của Ngân Gâu Gâu mà còn được so tài PK cùng cô nàng và nhận về hàng chục ngàn Nguyên Bảo.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận