Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

McKamey Manor, nằm ở miền nông thôn yên bình Summertown, bang Tennessee, được mệnh danh là ngôi nhà đáng sợ nhất tại Mỹ. Năm nay ông chủ nhà ma Russ McKamey ra mắt trải nghiệm mang tên "Desolation" và treo thưởng 20.000 USD cho bất kỳ khách nào có thể đi từ đầu đến cuối cuộc chơi.

Russ từng mở một nhà ma khác tại Huntsville, bang Alabama, song nơi này bị đóng cửa vĩnh viễn do hoạt động ảnh hưởng tới khu dân cư.

Russ tiết lộ bí quyết để ngôi nhà ma ám này trở thành điểm đến hấp dẫn dịp Halloween là trò chơi đánh vào tâm lý của người tham gia. Ông dùng mọi thứ từ âm thanh kích động, hiệu ứng ánh sáng, sương mù, nước... để tạo cảm giác chân thực trong trải nghiệm.

"Tôi có thể đặt bạn vào một bể nước nhỏ chỉ sâu vài centimet và nói rằng có một con cá mập trắng ngoài kia, thế là bạn sẽ tin vào điều đó", Russ nói và khẳng định mình đã bỏ ra hàng triệu USD để đầu tư địa điểm và dàn dựng thử thách lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị cổ điển.

Một khách giấu tên từng hét lên: "Tôi thực sự không thể chịu được cảnh bị chôn sống. Tôi không thích điều này và không muốn ở đây". Khách nói khi bị bịt mắt và xả đầy bùn lên mặt.

Russ cho biết người chơi từng báo cảnh sát về những điều diễn ra bên trong ngôi nhà. Ông lý giải đó là nguyên nhân ông phải ghi lại hình ảnh của mọi vị khách để làm bằng chứng.

Bên cạnh những phản hồi tiêu cực, ngôi nhà cũng đón nhận lời khen ngợi từ khách. "Với tôi, McKamey Manor là một trong những điểm du lịch ma ám tuyệt vời nhất thế giới. Nó khó nhằn, nhưng rất vui. Russ McKamey quả là thiên tài khi tạo ra vô số pha nguy hiểm nhất mà tôi từng trải qua. Có lúc cơ thể chịu áp lực đến mức tôi gặp ảo giác và đó là điều không dễ dàng", Jamie Tuck, một khách cho hay.

Ngôi nhà ma này thậm chí còn xuất hiện trên series phim kinh dị Haunters: Art of the Scare và một tập trong series Dark Tourist trên Netflix.

Để đặt chân vào ngôi nhà này, khách tham quan phải từ 21 tuổi trở lên, người 18 - 20 tuổi cần sự cho phép của cha mẹ. Chủ nhà ma yêu cầu khách trình diện bảo hiểm y tế, sơ yếu lý lịch và vượt qua bài kiểm tra tâm lý và thể lực. Họ cũng phải ký một văn bản miễn trừ trách nhiệm dài tới 40 trang, trong đó trường hợp xấu nhất là tử vong. Một túi thức ăn cho đàn chó cưng của chủ nhà có thể xem như thay vé vào cửa, ngoài ra khách không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Một khi vượt qua vòng "xét tuyển", người tham gia phải xem một video dài 2 giờ quay lại cảnh những người chơi trước đó. Để yêu cầu dừng cuộc chơi, khách phải nói: "Bạn thực sự không muốn làm điều này đâu". Bên trong, họ cần tuân thủ một số quy định như không chửi thề, uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn vặt, bỏ chạy, hay động chạm khiếm nhã vào diễn viên của nhà ma - nếu không sẽ bị phạt tiền.

Tới nay chưa ai trụ được đến cuối trò chơi. Vị khách ở lại ngôi nhà này lâu nhất là 6 tiếng, trong khi để kết thúc hành trình người chơi có thể phải dành hơn 10 tiếng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: khám phá, halloween, nhà ma
Có thể bạn quan tâm
Bình luận