Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Xuất hiện phim truyền hình ăn theo bộ truyện kinh dị Man I'm a hero

Kaito | 21/03/2016 10:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin mới nhất của hãng phim Toho, bộ truyện tranh kinh dị Im A Hero của họa sĩ Kengo Nanazawa sẽ có phim truyền hình ăn theo, phát hành song song với phiên bản điện ảnh. Phim truyền hình có tên gọi Im A Hero: The Day It Began, bắt đầu lên sóng trên kênh dTV từ ngày 9/4.

Trong khi đó phiên bản điện ảnh Im A Hero chiếu muộn hơn 14 ngày với cốt truyện độc lập, hấp dẫn và có nhiều tình tiết thay đổi so với nguyên tác. Còn nguyên tác đã bán hơn 4 triệu bản in tại Thị trường sách nên NXB Shogakukan lên kế hoạch phát hành tập thứ 19 sớm trong quý 1 năm 2016 để đáp ứng cơn khát của độc giả.

Manga Im A Hero kể về một thảm họa diệt chủng ở Nhật Bản do thứ virus kỳ lạ mang tên ZQN gây ra. Virus ZQN xâm nhập vào cơ thể của vật chủ thông qua vết cắn, vết thương hở ngoài da và biến nạn nhân thành những thây ma ăn thịt, khát máu lẫn hung bạo. 

Nhân vật chính là Hideo Suzuki, một phụ tá vẽ truyện tranh không may mắn trong sự nghiệp và anh cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán, muốn trở thành một người hùng. Rồi virus ZQN phát tán ở thành phố của Hideo, nó biến bạn gái anh và đồng nghiệp thành thây ma. Để sống sót, Hideo đã lấy súng săn tiêu diệt bọn thây ma.

Trên đường chạy trốn, anh gặp cô nữ sinh Hiromi, người sống sót duy nhất ở trường tư thục dành cho nữ sinh. Vì cứu Hideo, Hiromi nhiễm virus ZQN nhưng ý thức của cô bé vẫn chưa biến mất. Vì vậy Hideo quyết tâm đưa Hiromi đi theo với mong muốn chữa bệnh cho cô.

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận