Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phần 4 của loạt phim Avengers sắp ra mắt cũng đồng nghĩa với vô số giả thuyết đang được fan đặt ra về những gì sẽ xảy ra trong Avengers: Endgame, tuy nhiên mới đây đã xuất hiện một giả thuyết thu hút được sự chú ý hơn cả của các fan Marvel và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, hé lộ về một cái kết khá đau lòng, làm bước đà để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong loạt phim về các siêu anh hùng của Marvel.

Xuất hiện thêm một giả thuyết đau lòng về nội dung của Avengers: Endgame

Cụ thể, giả thuyết này đã được đăng tải lên diễn đàn Reddit bởi thành viên farores_winds, trong đó anh cho rằng Thanos sẽ bị bại trận và bỏ mạng, kết thúc kỷ nguyên hơn 10 năm của những Iron Man hay Captain America, mở ra một giai đoạn mới cho điện ảnh Marvel.

Giả thuyết nói tình gia đình, tình cha mẹ sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn tới hành động của Captain America và Iron Man, và một trong 2 nhân vật này sẽ tử mạng ở Endgame, trong bối cảnh 2 diễn viên Chris Evans và Robert Downey Jr. khả năng lớn sẽ rời khỏi vũ trụ Marvel sau khi giai đoạn 4 bắt đầu. Chris Evans đã nói lời từ biệt với nhân vật của mình trên Twitter còn Tony Stark có thể "rửa tay gác kiếm", về vườn với cô vợ Pepper đang chuẩn bị sinh em bé.

Captain America hi sinh mạng sống để cứu gia đình Iron Man khỏi tay Thanos?

Giả thuyết cũng cho biết, Rogers và Stark sẽ cùng chiến đầu với Thanos, Captain America hi sinh thân mình để cứu vợ Iron Man (Pepper Potts) cùng đứa con chưa sinh, từ đây Iron Man tức giận dồn hết công lực đánh bại gã Titan. Dưới đây là nguyên văn giả thuyết của farores_winds đặt ra:

 

"...Vì Bucky đã giết bố mẹ của Tony nên Iron Man và Captain America đã ghét nhau ra mặt, và chủ đề tình cha mẹ đã trở nên cực quan trọng, trở thành động lực cho những hành động của Tony trong giai đoạn 3 phim Marvel. Tony ghét Steve vì bạn thân nhất của anh ấy đã giết bố mẹ Tony. Tony yêu mến Peter Parker (người nhện) và coi cậu như con trai, Tony mơ về những đứa trẻ với Pepper, muốn cưới Pepper. Từ đó, chúng ta thấy đây tình cha con và gia đình sẽ trở thành chủ đề chính của phim.

Mặt khác, Steve Rogers muốn cưới Peggy và lập gia đình, không muốn trở thành siêu anh hùng, tuy nhiên anh lại luôn muốn đánh đổi mạng sống để cứu người khác và giúp họ hạnh phúc. Trong Infinity War: Captain đã nói: "Chúng ta không đánh đổi mạng sống" đã mô tả rõ điều này. Còn ở ngoài đời, cả 2 diễn viên trên đều đang ở giai đoạn cuối của mình với MCU

Từ đó, giả thuyết trong Avengers: Endgame sẽ như sau:

Ở trận đấu cuối cùng, Pepper Potts đang có thai sẽ tự mình đi cứu Tony bởi cô cảm thấy Thanos đang tấn công gia đình cô, và Tony thì không bao giờ từ bỏ ý định đánh bại Thanos.

Thanos đang chuẩn bị giết Pepper và đứa con chưa sinh, ngay trước mặt Tony. Steve Rogers sẽ hi sinh thân mình để cứu Pepper, đúng với những gì anh quan niệm.

Tony chiến đấu với Thanos trong trận chiến cuối cùng. Tony chiếm thế thượng phong, lòng tràn đầy hận thù vì Thanos đã suýt nữa giết Pepper còn Steve thì bỏ mạng để cứu anh cùng gia đình, Tony cũng nhận ra, anh không xứng đáng nhận được sự hi sinh đó. Vì vậy, Tony chiến đấu hết sức với Thanos để có thể xứng đáng với những gì Steve làm cho anh, hành động như một siêu anh hùng thực thụ (đã từ lâu Iron Man luôn băn khoăn giữa hành động đúng đắn và những gì chỉ có lợi cho bản thân mình).

Ngoài sức mạnh siêu khủng, Nick Fury vừa "tiết lộ" một năng lực bá đạo nữa của Captain Marvel, siêu anh hùng được cho là "ngang tầm" Thanos

Tony sau đó nghỉ hưu, lập gia đình. Steve thì bỏ mạng, hi sinh thân mình để cứu người khác".

Thực chất giả thuyết này cùng hoàn toàn phù hợp với dữ kiện hình ảnh do chính diễn viên Gwyneth Paltrow (thủ vai Pepper Potts) đăng tải, cho thấy cô đang mặc một bộ đồ màu xanh (giống Iron Man) và có thể sẽ tham gia nhiệm vụ giải cứu Tony, còn khán giả chúng ta thì luôn mong chờ Tony và Steve sẽ tái ngộ trong Endgame (điều đã không xảy ra ở Infinity War).

Pepper Potts (vợ Iron Man) mặc giáp đi cứu chồng?

Cuối cùng, dù hay cỡ nào thì đây vẫn chỉ là giả thuyết mà thôi, hãy cùng chờ đợi đến tháng 4 năm nay để biết xem, Avengers: Endgame thực sự sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận