Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cùng nhau chiêm ngưỡng lại loạt ảnh thương tâm về những cái chết trong Naruto đã làm lay động trái tim của hàng triệu độc giả nhé!

Mặc dù là cặp đôi nhân vật phản diện nhưng cái chết của Zabuza và Haku vẫn khiến nhiều độc giả xúc động. Haku đã hy sinh tính mạng để bảo vệ Zabuza và tâm nguyện trước khi chết của Zabuza là được chôn cạnh Haku.

Kushina và Minato là cặp cha mẹ rất đáng ngưỡng mộ trong thế giới manga vì họ đã chấp nhận hy sinh để đứa con trai bé bỏng vừa lọt lòng Naruto của họ được sống.

Sự hi sinh cao cả của Uchiha Itachi đã khiến biết bao người cảm phục và cái chết của anh trở thành một nỗi buồn khôn xiết cho hàng triệu độc giả trên thế giới. Đau đớn thay, Itachi đã chết ngay trước mặt người em trai Sasuke mà cậu hết mực yêu thương.

Cái chết của một trong những thầy giáo tuyệt vời nhất trong thế giới manga - Jiraiya đã khiến độc giả không kìm được nước mắt. Ngay cả khi trút hơi thở cuối cùng, “tiên nhân háo sắc” vẫn dành sự quan tâm cho những đứa học trò từ Nagato, Minato đến Naruto.

 

Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto khiến tất cả đều bàng hoàng, sự hy sinh này mới giúp cậu cảm thấy tự do thật sự.

Asuma Sarutobi ra đi để lại một vết thương lòng rất lớn cho Shikamaru và cậu đã hạ quyết tâm sẽ báo thù cho người thầy quá cố của mình.

Hokage đệ tam - Sarutobi đã hy sinh khi sử dụng thuật triệu hồi thần chết của Hokage đệ tứ với quyết tâm lôi Orochimaru cùng xuống địa ngục nhưng cuối cùng ông chỉ có thể phong ấn đôi tay hắn để hắn không còn dùng thuật hại người nữa.

Obito vì cứu mạng Kakashi nên đã bị đá đè bẹp toàn bộ phần bên phải cơ thể và cậu còn nhờ Rin cấy ghép con mắt Sharingan bên trái của mình vào cho Kakashi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận