Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Portgas D. Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo và là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai và sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi nên sự ra đi của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc và không khỏi tiếc nuối. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Bạn còn buồn vì cái chết của nhân vật Ace trong One Piece không?

Mặc dù câu chuyện đau lòng về Ace đã qua lâu lắm rồi, nhưng dường như những fan yêu mến Ace vẫn chưa thể chấp nhận sự thật rằng anh ấy đã thực sự ra đi. Trong suốt thời gian diễn ra phần Marineford, tác giả Oda liên tục nhận được cả ngàn bức thư từ người đọc nhắn rằng Oda hãy cứu lấy sinh mạng của Ace. Kể cả các BTV cũng hỏi Oda từ tuần này qua tuần khác rằng: "Anh thực sự định cho Ace chết à? Tôi không nghĩ đấy là một ý tưởng hay đâu". Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã không thay đổi được ý định ban đầu của tác giả.

Thậm chí, trong một buổi phỏng vấn tại gia hồi đầu năm 2019, Oda đã 1 lần nữa khẳng định chắc nịch rằng anh sẽ không để cho Ace sống lại nữa đâu. Đây quả thực là một gáo nước lạnh tạt vào lòng người hâm mộ khiến giấc mơ bao nhiêu năm qua vỡ vụn trong 1 câu nói. Mà đó không phải lần đầu tiên Oda ám chỉ về việc có hồi sinh Ace hay không đâu nhé! Trước đây anh cũng rất nhiều lần tiết lộ rằng bản thân không hề thích việc để người chết sống lại trong Manga, hãy để họ được an nghỉ mãi mãi.

Thế nhưng, mới đây trong cộng đồng fan One Piece lại rộ lên mong muốn Hỏa quyền Ace sẽ được hồi sinh trong tập cuối cùng của câu truyện.

Tin đồn thì lúc nào cũng nhiều nhưng thực hư ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Dù fan có mong mỏi ra sao nhưng Oda không muốn thì cũng chả làm thế nào để mang Ace từ cõi chết trở về. Dẫu biết là vậy nhưng người hâm mộ vẫn rất thích đưa ra những ý tưởng hay ho để Ace có thể hồi sinh đấy!

Bên cạnh đó cũng có những người không thích ý tưởng hồi sinh Ace và kêu thật nhảm.

Các bạn ạ, Ace hy sinh, ai cũng buồn, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, thì có thể thấy cái chết của Ace đã đem lại một “ngã rẽ” hoàn toàn khác cho Luffy, giúp cho cậu nhóc ngày càng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, và luôn quyết tâm vượt qua những thử thách trên con đường đến ngôi Vua Hải Tặc. Hơn thế nữa, kể từ đây, một chương mới khốc liệt hơn, một thời đại hải tặc dữ dội hơn bao giờ hết cũng đã chính thức được mở ra.

Cái chết của Ace đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và suy nghĩ của Luffy.

Vậy còn bạn thì sao, bạn mong số phận của Ace sẽ như thế nào? Hãy chia sẻ nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận