Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tác phẩm hoạt hình mới nhất của Makoto Shinkai Your Name – Tên Cậu Là Gì? là bộ phim có doanh thu cực kỳ ấn tượng tại Nhật Bản, Trung Quốc và mới nhất là Hàn Quốc (tính tới hết ngày chủ nhật bộ phim đã thu về 8.1 triệu USD với hơn 1.18 triệu lượt người xem – đừng đầu bảng xếp hạng tại Hàn Quốc tuần vừa qua), vượt mặt rất nhiều những bộ phim cùng thời điểm chiếu tại các quốc gia này.

 

Với nội dung sâu sắc và âm nhạc hấp dẫn, bộ phim còn chiêu đãi khán giả những hình ảnh đồ họa xuất sắc dựa trên những địa danh có thật tại Nhật Bản.

Makoto Shinkai là một đạo diễn kiêm một nhà thiết kế đồ họa tài danh, được xem như một tên tuổi lớn không kém cạnh những "phù thủy" ngành phim hoạt hình như Hayao Miyazaki hay Mamoru Hosoda. Những tác phẩm trước đó của Makoto Shinkai cũng gây được tiếng vang như "The Garden of Words" (2013), "Children Who Chase Lost Voices" (2011) và "5 Centimeters per Second" (2007).

 

Your Name – Tên Cậu Là Gì? là phim hoạt hình lấy đề tài khoa học viễn tưởng. Câu chuyện xảy ra một tháng sau khi sao chổi rơi xuống Nhật Bản sau hàng nghìn năm. Mitsuha, một cô nữ sinh sống ở nông thôn lúc nào cũng muốn kiếp sau được đầu thai làm một chàng trai thành thị vì đã quá chán ngán với những tập tục quê nhà. Và Taki, chàng học sinh sống ở Tokyo đang làm thêm tại một nhà hàng Ý lúc nào cũng muốn cuộc sống mình thay đổi.

Một ngày nọ, Mitsuha nằm mơ thấy mình trở thành một nam sinh sống ở Tokyo. Taki cũng mơ thấy mình trở thành nữ sinh ở một thị trấn lạ hoắc được bao bọc bởi những ngọn núi. Đằng sau những giấc mơ ấy là điều bí mật gì? Your Name – Tên Cậu Là Gì? sẽ cho khán giả Việt Nam một câu trả lời thỏa đáng như con số ấn tượng nó đã mang về ở quê nhà Nhật Bản (288.8 triệu đô la Mỹ).

 

Theo như chia sẻ từ đại diện nhà phát hành chính thức của bộ phim tại Việt Nam: CJ CGV Việt Nam, Your Name – Tên Cậu Là Gì? là bộ phim đầu tiên do CJ CGV Việt Nam phát hành có gắn mác C13 (phim cấm phổ biến tới khán giả dưới 13 tuổi). Ngoài ra, đại diện của nhà phát hành cũng nhấn mạnh rằng: Bộ phim sẽ được trình chiếu phiên bản trọn vẹn, không cắt bất kỳ phân cảnh nào tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Do đó các fan hâm mộ có thể yên tâm theo dõi bộ phim này mà không lo lắng rằng nội dung phim bị cắt bỏ so với bản gốc rồi nhé.

Hiện tại phim đã được công chiếu từ ngày 13 tháng 01 năm 2017.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận